Người chơi Diablo 4 sẽ bỏ lỡ Sức mạnh Ma cà rồng khi chúng bị loại bỏ trong Phần 3

Diablo 4 Phần 2 sắp kết thúc và Phần 3 sắp ra mắt, nhưng một số người chơi đang thương tiếc về sự ra đi của Ma cà rồng Sức mạnh và tự hỏi liệu họ có bao giờ gặp lại họ hay không.

Phần 2 của Diablo 4 phần lớn được coi là một sự cải tiến so với Phần 1. Blizzard không chỉ cung cấp thêm nội dung cân bằng và kết thúc cho trò chơi, mà dòng nhiệm vụ ngắn theo chủ đề ma cà rồng của Phần 2 còn mang đến cho người chơi một số nhiệm vụ cốt truyện mới để họ đắm mình vào. Nó cũng cung cấp Sức mạnh ma cà rồng, những khả năng mới giúp nâng cao cách xây dựng của người chơi và cho phép họ tạo ra một số nhân vật thực sự độc đáo và chết người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề tổng thể về ma cà rồng của Phần 2 rất phổ biến và nếu nó biến mất vĩnh viễn, không bao giờ xuất hiện nữa, nhiều người chơi sẽ bỏ lỡ khái niệm này. Biến nhân vật của họ thành ma cà rồng đi lại mỗi ngày là một điều thú vị trong câu chuyện của Diablo 4 và sự tồn tại của mối đe dọa ma cà rồng trong Sanctuary là một sự thay đổi thú vị so với những trò hề giết quỷ thông thường.

Phần 3 của Diablo 4 bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2024 và sẽ được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp vào ngày 18 tháng 1 năm 2024. Phần mới có thể sẽ có những mánh lới quảng cáo và chủ đề riêng (có thể liên quan đến Zoltun Kulle) sẽ thay thế những trò tai quái của ma cà rồng trong Phần 2, nhưng một số người chơi sẽ bỏ lỡ Sức mạnh Ma cà rồng – mặc dù Phần 3 có thể sẽ cung cấp một hệ thống tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Diablo 4 Vampire Powers biến mỗi người chơi thành nhân vật ‘Day-Walker’ giống như Marvel’s Blade.

Trên Reddit, một người đăng cho biết: “Tôi sẽ thực sự nhớ sức mạnh của ma cà rồng khi mùa giải kết thúc… Đặc biệt là tấm áp phích gây sát thương bằng 80% lượng HP tối đa của bạn cho mọi thứ; thật thú vị khi bước vào một nhóm kẻ thù và tiêu diệt tất cả chúng chỉ bằng một kỹ năng cơ bản.”

Những người khác đánh giá cao chủ đề ma cà rồng nói chung: “Trò chơi này thật tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại có nhiều niềm vui đến vậy khi bắt đầu chơi. Tôi không thực sự quan tâm đến các mùa quý giá nhưng trò chơi này đã chạm đến trái tim tôi. Tôi yêu chủ đề Ma cà rồng.” và thu hoạch máu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nhanh chóng chỉ ra rằng Vampire Powers về cơ bản sẽ được đóng gói lại thành một thứ gì đó mới cho Phần 3, nói rằng: “Không, bạn sẽ không làm vậy vì bạn sẽ loay hoay với bất kỳ cơ chế OP nào mà mùa giải tiếp theo mang lại.”

Một số người chơi bày tỏ hy vọng rằng các khả năng do Sức mạnh Ma cà rồng cung cấp sẽ trở lại dưới dạng vật phẩm/kỹ năng độc đáo, giống như Sức mạnh Ác tính của Phần 1 đã làm: “Một số khả năng phổ biến nhất sẽ được thay đổi thành những khả năng độc đáo như chiếc nhẫn Ác tính. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị để xem liệu Diablo 4 có mang lại bất kỳ chủ đề nào từ các phần trước trong vòng đời của trò chơi hay không. Vampire Tales Season 2 có thể đưa ra nhiều con đường sáng tạo khác nhau cho Diablo 4, và cuối cùng, Blizzard một ngày nào đó có thể chọn đưa một số nhiệm vụ, nhân vật và khả năng đến Vương quốc Bất tử, để tất cả người chơi có thể trải nghiệm chúng sau khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *