Người chơi Diablo 4 sập bẫy “khó chịu” của Season 3

Diablo 4 Season 3 có một khởi đầu hỗn loạn, nhưng nhiều cạm bẫy chết chóc trong ngục tối khiến người chơi khó chịu hơn là giải trí.

Phần 3 của Diablo 4 kể về việc Zoltun Kulle phát hiện ra một di tích cơ khí cổ xưa, đồng minh được người hâm mộ yêu thích trở thành kẻ thù, trở thành đồng minh bất đắc dĩ từ Diablo 3. Nhân vật này là một thiên tài điên rồ nổi tiếng với việc tạo ra những phát minh nguy hiểm có thể dùng làm vũ khí và lấp đầy xưởng của anh có những cái bẫy chết người để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ Phần 3 đã ra mắt, người chơi sẽ dành nhiều thời gian để khám phá xưởng của Zolton Kulle, nơi đã bị quỷ ám, hoặc tệ hơn là con quỷ đã làm chủ được nỗi kinh hoàng cơ học của tên phù thủy già. Điều này nghe có vẻ thú vị, nhưng có vẻ như trò chơi đang hơi quá đà với các bẫy trong Phần 3.

Mặc dù đoạn giới thiệu Diablo 4 Phần 3 cho thấy rõ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều cạm bẫy tà ác hơn trong mùa giải này, nhưng những bổ sung này vào trò chơi đã bắt đầu gây khó chịu cho một bộ phận người chơi. Một số người cảm thấy rằng việc phụ thuộc quá nhiều vào bẫy trong Phần 3 gây khó chịu hơn là đổi mới và khiến trò chơi trông rẻ tiền.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Diablo 4 Phần 3 đã có mặt.

Một người chơi bất mãn nói trên Reddit: “Có ai chán ngấy bẫy BS không? Xin lỗi, nhưng đó chỉ là một trở ngại lớn trong việc dọn dẹp các khu vực khiến nó chậm và khó chịu. Tôi đã xem một buổi phát sóng trong đó họ nói rằng họ đang thêm nhiều bẫy hơn vào ngục tối nhưng điều này thật nực cười và tôi sắp bỏ cuộc rồi.”

Một người khác nói: “Tôi không hiểu nỗi ám ảnh của họ khi cố gắng lãng phí thời gian của chúng tôi. Giống như con người, những căn phòng bẫy trống này không khó, chúng chỉ gây khó chịu và tôi phải lãng phí thời gian chạy qua chúng trong khi chúng có thể là những căn phòng bình thường đầy quái vật để tiêu diệt, đó là phần thú vị của trò chơi. “

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác tỏ ra mâu thuẫn hơn khi nói: “Tôi chưa bao giờ để ý đến họ đến mức phải bận tâm.” Mặc dù một số người chơi coi đây là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ, nói rằng:

“Tôi thích chúng. Nó bổ sung thêm một chế độ khác. Tôi không nghĩ tốc độ chậm là vấn đề nếu nó dùng để giải quyết vấn đề. Tôi nghĩ nhiều người tham gia trò chơi này với tâm lý là vô tâm phá hủy mọi thứ mà đối với tôi thì không phải vậy.” rất vui.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các bẫy tồn tại để ngăn cản người chơi và khuyến khích họ tham gia vào một hoạt động nào đó ngoài chiến đấu, chúng ta có thể hiểu tại sao một số người chơi Diablo cam kết lại cảm thấy khó chịu vì điều này.

Xét cho cùng, Diablo là một trò chơi về việc tấn công lũ quỷ hơn là giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, câu đố cơ bản luôn là một phần của bộ truyện và Phần 3 của Diablo 4 có thể chỉ dựa vào khía cạnh này của di sản nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *