Người chơi Diablo 4 rất muốn thay đổi các chướng ngại vật đi lại “khó chịu”.

Một trong những điểm gameplay lớn nhất của Diablo 4 là đi du lịch. Có một bản đồ thực sự rộng lớn để khám phá trong Sanctuary, và người chơi cảm thấy rằng Blizzard không giúp ích gì cho người dùng – đặc biệt là ở giai đoạn sau của trò chơi.

Khái niệm di chuyển và khám phá trong Diablo thường giống nhau. Người chơi đi khắp bản đồ, tiêu diệt kẻ thù trên đường đi và cướp bóc chiến lợi phẩm. Diablo 4 mở rộng khả năng di chuyển bằng cách cho phép sử dụng Thú cưỡi.

Mặc dù họ đi kèm với các vấn đề riêng của họ, nhưng nhìn chung họ đã tăng tỷ lệ đi du lịch. Trên hết, các cơ chế trò chơi khác dường như kìm hãm người chơi. Vấn đề cơ bản đến mức khiến cộng đồng tự hỏi liệu Blizzard có đang “chơi trò chơi của chính họ?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 rào cản khiến người chơi “làm khó”

Nó có vẻ như là một vấn đề tầm thường, nhưng khi bạn xem xét việc một số người chơi Diablo 4 đầu tư hàng trăm giờ vào trò chơi, thì một thứ nhỏ như rào cản có thể đột nhiên trở thành một sự bất tiện lớn.

Một người dùng D4 Reddit đã hỏi cộng đồng: “Ai ở Blizzard nghĩ rào chắn là một ý tưởng hay?”

Ai ở Blizzard nghĩ rằng rào cản là một ý tưởng hay? bởi u/EdgeXL trong diablo4

Họ giải thích: “Điều này thật khó chịu! Tất cả những gì tôi đang cố gắng làm là tham gia sự kiện trùm thế giới hoặc Quân đoàn nhưng những thứ chết tiệt này lại cản trở tôi. Tôi xuống ngựa, chiến đấu với con quái vật, phá hủy chướng ngại vật, rồi lên ngựa trở lại. Bùm! Có một rào cản khác trên đường! Tôi đã thực hiện một chiến dịch. Tôi đã đạt được tất cả danh tiếng ở mọi vùng. Có thực sự phá đảo trò chơi để cho tôi đến với ông chủ thế giới mà không gặp nhiều khó khăn không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Một trong nhiều điều về Diablo 4 THỰC SỰ khiến bạn tự hỏi: có ai ở Blizzard chơi trò chơi của riêng họ không?” một trong những bình luận hàng đầu cho biết, và một người khác nói thêm: “Đồng ý. Nó thực sự khó chịu khi tôi bị mắc kẹt trong việc cố gắng vượt qua một trong những điều này.”

Đùa hay không, những người hâm mộ D4 nghĩ rằng họ có câu trả lời về lý do tại sao Blizzard thực hiện lựa chọn thiết kế này: “Dựa trên tất cả sự chậm chạp và giật cục mà tôi đã trải qua khi đi du lịch khắp thế giới, tôi phải cho rằng nó có mục đích làm chậm mọi người để thử và che giấu hiệu suất xấu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một lĩnh vực mà người chơi hy vọng sẽ không sớm thay đổi là Necromancer với những người chơi thuộc lớp lo lắng rằng nó sẽ bị giảm sức mạnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *