Người chơi Diablo 4 rất mong chờ Season 2 bất chấp sự hoài nghi của cả cộng đồng

Trước khi nó xuất hiện, người chơi Diablo 4 đang đánh giá mức độ cường điệu của họ đối với Phần 2, Season of Blood.

Diablo 4 đã gây ấn tượng mạnh và làm say đắm trái tim của nhiều người, khi người hâm mộ yêu thích sự trở lại của loạt phim diệt quỷ huy hoàng. Tuy nhiên, khi nó xuất hiện, nó lại giảm sút nghiêm trọng vì sự thất vọng của người chơi ngày càng tăng do thiếu nội dung và cập nhật.

Diablo 4 đánh dấu sự thay đổi sang mô hình theo mùa, trong đó nội dung sẽ được phân phối theo thời gian. Tuy nhiên, mùa giải đầu tiên lại có kết quả không mấy khả quan đối với lượng người chơi, vì nhiều người gán cho nó là nội dung “phụ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Season 2 hay còn gọi là Season of the Blood dường như là một sự trở lại phong độ và khiến nhiều người hâm mộ phấn khích. Thật không may, không phải người chơi nào cũng chắc chắn rằng đây là bản sửa lỗi mà trò chơi cần.

Người chơi Diablo 4 thảo luận về mức độ phấn khích của Phần 2

Trong vài tuần qua, Blizzard đã đặt nền móng cho những gì Season of Blood sẽ mang lại. Sự chấp nhận đã phần nào bị chia rẽ, với những thay đổi về chất lượng cuộc sống thu hút một số người hy vọng.

Mặt khác, một số người chơi không hào hứng với phần thưởng battle pass mờ nhạt, vì phần thưởng có vẻ quá giống với mùa đầu tiên. Ngoài ra còn có một lỗi toán học kỳ lạ trong đoạn giới thiệu Phần 2 của Blizzard, khiến người chơi càng thêm bối rối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, sự ồn ào không làm mất đi mức độ cường điệu của một số người chơi. Trước khi Season of Blood ra mắt, người chơi đã lên các diễn đàn để đánh giá sự phấn khích của cộng đồng Diablo 4.

Phần 2 sẽ ra mắt vào ngày mai, vậy có ai hào hứng không?
byu/gorays21 indiablo4

Một Redditor đã chia sẻ cảm xúc của họ với sự đồng tình với những thay đổi của Sorcerer “Phần 2 mang đến sự thay đổi về chất lượng cuộc sống rất cần thiết và tôi rất nóng lòng được chơi với tư cách là một Sorcerer.”

Một tuyển thủ khác trả lời: “Tôi đã cố tình không thi đấu trong 2 tuần qua để không bị mệt mỏi. Tôi cảm động.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù áp phích gốc và một số quảng cáo cường điệu khác đã rõ ràng nhưng không phải ai cũng tích cực về những thay đổi trong Phần 2. Hoặc việc thiếu những thay đổi đó.

“S1 đã giết chết mọi đam mê của tôi và tôi đã chuyển sang các trò chơi khác. Đúng, hầu hết những thay đổi của S2 là những thay đổi rất cần thiết, nhưng hầu hết chúng chỉ làm cho trải nghiệm trò chơi đạt đến mức cần có kể từ khi ra mắt, hay còn gọi là sửa chữa những sai sót của họ.” một người chơi bất mãn giải thích. “Tôi không thấy điều gì mới có thể làm được.” khiến tôi rất vui mừng được trở lại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người khác tỏ ra thất vọng vì họ tin rằng Blizzard đã bỏ qua các vấn đề cốt lõi, chẳng hạn như chi tiết. Thật không may cho người chơi, không có mốc thời gian nào về thay đổi được thảo luận.

Diablo 4 Season of Blood sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 và từ đó, chúng ta sẽ xem mùa giải mới ảnh hưởng như thế nào đến một tựa game mà tình cảm của cộng đồng đã thay đổi rất nhanh kể từ khi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *