Người chơi Diablo 4 “rất hy vọng” vào tương lai của game dù Season 2 ra mắt khó khăn

Mặc dù khởi đầu bị trì hoãn và nhiều khoảnh khắc đáng nghi ngờ, Diablo 4 Season 2 vẫn khiến người hâm mộ phấn khích về tương lai của tựa game ác ý.

Có thể nói, mùa thứ hai của Diablo 4, Season of Blood, gánh trên vai rất nhiều áp lực. Mặc dù có màn ra mắt xuất sắc nhưng trò chơi lại có một kết thúc mờ nhạt và nội dung mùa đầu tiên được mệnh danh là “nội dung bổ sung”.

Khi Blizzard Entertainment tiết lộ các bước tiếp theo cho Phần 2, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đã nhanh chóng tăng lên cùng với những thay đổi về chất lượng cuộc sống tốt đẹp trong trò chơi. Tuy nhiên, sự phấn khích đã bị dập tắt khi đoạn giới thiệu Phần 2 tiết lộ những con số sai và phần thưởng vượt qua trận chiến đã khiến người chơi phẫn nộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp mức độ cường điệu khác nhau, Phần 2 đã có mặt và phản ứng ban đầu của người hâm mộ rất tích cực. Một số người hâm mộ cũng hy vọng vào tương lai của Diablo 4.

Người hâm mộ Diablo 4 đang chia sẻ những ấn tượng ban đầu tích cực về Season of Blood

Như đã đề cập, Phần 2 được đánh dấu bằng sự thay đổi chất lượng cuộc sống tốt, với thú cưỡi của người chơi được tinh chỉnh, bố cục ngục tối được làm lại và mức tăng XP được điều chỉnh. Một thay đổi khác bao gồm một buff lớn cho lớp Sorcerer, mặc dù một số người hâm mộ muốn có một buff lớn hơn.

Ngoài ra còn có sự giới thiệu về sức mạnh của Ma cà rồng, khi người chơi hợp tác với những thợ săn ma cà rồng trong Phần 2. Không cần phải nói, có rất nhiều điều để suy ngẫm trong Season of Blood.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp việc Phần 2 ra mắt bị trì hoãn, phản ứng của người chơi vẫn rất tích cực và cho đến nay chúng vẫn rất tích cực. “Bên cạnh những lỗi (mà tôi chắc chắn sẽ sớm được sửa), mùa 2 không làm được gì ngoài việc khiến tôi muốn chơi nhiều hơn. Tôi rất hy vọng vào tương lai của Diablo 4.”

Season 2 hiện tại khá hay
byu/Gabby_Stx indiablo4

Một người chơi đã để lại nhận xét thú vị, “Bản vá 10/10. Mọi thứ về phần 2 đều tuyệt vời. Tôi không mong đợi nó sẽ tốt như vậy.” Nhiều người chia sẻ sự phấn khích này khi những người hâm mộ Tree of Whispers kết hợp với các món quà Thu hoạch Máu sẽ mang đến những phần thưởng điên rồ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Sorcerer được đề cập trước đó là chủ đề được một số người chơi bàn tán. Một người chơi nói rằng “điều duy nhất tôi vẫn không hài lòng là tình hình phù thủy”, vì nhiều người mong muốn người hâm mộ sẽ đông đảo hơn.

Nhìn chung, phản ứng ban đầu là tích cực và khiến người hâm mộ hy vọng vào tương lai. Sẽ rất thú vị khi xem Blizzard tận dụng động lực này như thế nào, nhưng hiện tại, những chiến thắng nhỏ mới là vấn đề quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *