Người chơi Diablo 4 rất ấn tượng với công cụ tính sát thương nguồn mở \u0026 phòng thủ mới

Người chơi Diablo 4 khen ngợi công cụ tính toán sát thương và phòng thủ nguồn mở được tạo bởi những người hâm mộ Diablo khác.

Bảng tính và máy tính do người hâm mộ tạo đã trở thành tiêu chuẩn trong giới ARPG. Ví dụ: cộng đồng Path of Exile có rất nhiều tùy chọn, từ máy tính DPS và công cụ cây kỹ năng cho đến máy tính XP và công cụ lập kế hoạch trò chơi.

Tài nguyên tương tự đã có sẵn cho Diablo 4 kể từ khi phát hành vào tháng 6 năm 2023. Ngay sau khi ra mắt, một người chơi đã giải được công thức áo giáp của Diablo 4 và xây dựng một máy tính dựa trên những phát hiện của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên của cộng đồng sáng tạo vẫn đang tìm cách cải thiện trải nghiệm theo cách này. Bản dựng mới nhất như vậy đến từ một người đã biên soạn một máy tính sát thương và phòng thủ.

Người hâm mộ Diablo 4 xây dựng một máy tính để đo sát thương và phòng thủ

Người dùng Reddit và nhà phát triển trò chơi Flowqwi đã bắt đầu một dự án phụ để “hiểu rõ hơn cách một số người chơi có thể đạt được hàng triệu sát thương với cách xây dựng của họ”.

Trò chơi giải trí của họ cuối cùng đã phát triển thành một công cụ nguồn mở cho phép những người dùng Diablo 4 khác tính toán áo giáp và tổng sát thương trên mỗi đòn đánh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Redditor giải thích rằng máy tính phòng thủ đặc biệt sử dụng “khái niệm nhóm sát thương và cho phép tạo ra các công cụ sửa đổi cộng và nhân để tính toán lượng sát thương trên mỗi lần đánh.”

Trong khi đó, phần áo giáp của phương trình tính toán “‘tuổi thọ hiệu quả’ trước một đòn tấn công nhất định, có tính đến tất cả các yếu tố sửa đổi như áo giáp, khả năng chống chịu, giảm sát thương, % tuổi thọ và tuổi thọ phẳng.” Người chơi Diablo 4 có thể truy cập các công cụ này thông qua GitHub.

Tôi đã tạo một số công cụ nguồn mở cho D4 để tính toán sát thương và phòng thủ
byu/flowqwi indiablo4

Những người hâm mộ Diablo 4 đã ca ngợi những nỗ lực của người đăng với công cụ tính sát thương và giáp. Đọc một câu trả lời, “Tôi sẽ luôn bỏ phiếu ủng hộ các tài liệu nguồn mở. Làm tốt!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho rằng thông tin do máy tính cung cấp phải có sẵn trong trò chơi. Một người bình luận khen ngợi Redditor đã viết: “Sẽ thật tuyệt nếu họ có thể làm điều này rõ ràng hơn trong trò chơi, thay vì yêu cầu phần mềm của bên thứ ba.”

Cùng một nhận xét có nội dung: “Thật tuyệt vời khi những người lao động không được trả lương thực hiện những dự án đam mê này có thể tạo ra nhiều doanh thu hơn các công ty tỷ đô có thể trả lương cho những người lao động đam mê cạnh tranh nhất. Hãy tiếp tục nhé anh bạn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Loại dự án phụ này có thể sẽ tiếp tục trở nên phổ biến khi nội dung của Diablo 4 tiếp tục được mở rộng với các phần mới và các bản phát hành DLC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *