Người chơi Diablo 4 phát hiện Blizzard không thể làm “phép toán đơn giản” trong trailer Season 2

Đoạn giới thiệu Diablo 4 Season 2 đã được gỡ bỏ khỏi trang Twitter chính thức của Diablo sau khi người hâm mộ phát hiện ra rằng Blizzard đã mắc lỗi ở hầu hết mọi phần của video.

Ngay khi Diablo 4 ra mắt và đứng đầu bảng xếp hạng, tựa game được nhiều người mong đợi của Blizzard đã thất bại. Người chơi muốn có nhiều nội dung hơn và mùa đầu tiên không đạt được kỳ vọng của người hâm mộ vì nó giống như “nội dung bổ sung”.

Phần 2 đã sắp đến gần và người hâm mộ đang hy vọng đây có thể là sự hồi sinh mà tựa game này cần. Nhiều thay đổi đã được thảo luận, với nội dung câu chuyện mới khiến người hâm mộ thích thú.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước thềm ra mắt sắp tới, Blizzard đã phát hành một đoạn trailer mới nhằm làm nổi bật chất lượng thay đổi cuộc sống mà Season of Blood sẽ mang lại. Tuy nhiên, đoạn trailer đã bị kéo xuống chỉ trong vài giây vì Blizzard mắc đầy những lỗi điên rồ.

Trailer Diablo 4 S2 trở thành Season of Mistakes

Season of Blood ra mắt vào ngày 17 tháng 10 và ngoài nội dung câu chuyện đã đề cập trước đó, chất lượng cuộc sống có những thay đổi đáng chú ý.

Đoạn giới thiệu mới nêu bật một số thay đổi sắp tới: làm lại ngục tối, thay đổi theo mùa và cài đặt các phép bổ trợ là một số điểm nổi bật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi chuyện có vẻ ổn cho đến khi một người chơi Diablo 4 nhận ra rằng cách trình bày những thay đổi này chẳng có ý nghĩa gì. Trong đoạn video ngắn 4 phút, Raxxanterax bộc lộ mọi điểm yếu giữa những tiếng cười thuần khiết.

Video bắt đầu bằng việc làm lại ngục tối, trong đó sẽ có một số thay đổi về bố cục. Trong phần so sánh cạnh nhau, Blizzard đã trộn lẫn bố cục khiến khá đau đầu.

Tiếp theo, quá trình cài đặt người chơi sẽ thấy tốc độ của họ được tăng cường. Trong một đoạn so sánh khác, Blizzard cho thấy những thay đổi, cho đến khi Raxxanterax tuyên bố rằng không thể thấy được sự khác biệt vì đoạn phim không mô tả một sự so sánh dễ đọc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Blizzard cung cấp bảng phân tích toán học về cách Phước lành theo mùa ảnh hưởng đến sự tiến bộ của người chơi. Đối với Phần 2, nó đã được làm lại, nhưng phép toán hiển thị cực kỳ sai và không rõ các con số sẽ thay đổi bao nhiêu.

“Blizzard, tôi đang cố gắng tạo dựng sự hào hứng cho mùa giải mới của bạn, nhưng bạn đang làm khó nó.” Raxxanterax vừa nói vừa cười. Raxxanterax kết thúc video với lời đề nghị sửa slide trước BlizzCon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Phần 2 có vẻ đầy hứa hẹn nhưng đoạn giới thiệu cường điệu này chắc chắn không mang lại lợi ích gì. Bây giờ trailer này đã bị xóa, hy vọng Blizzard sẽ có lời giải thích chính xác hơn trong tác phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *