Người chơi Diablo 4 phẫn nộ vì “kẻ săn mồi” Battle Pass Season 1

Sau khi bị chỉ trích, Diablo 4 Season 1 Battle Pass lại một lần nữa trở nên sôi nổi với cộng đồng sau những tiết lộ gây sốc về hệ thống theo mùa.

Đã lâu rồi, nhưng Phần 1 của Diablo 4 đang diễn ra tốt đẹp và thực sự. Nó đến với một bản vá lớn mà chính Blizzard đã nói rằng sẽ “không bao giờ” xảy ra nữa do sự phản đối kịch liệt của công chúng đối với các đợt giảm sức mạnh mà nó đã giới thiệu.

Một chủ đề nóng khác là bản chất Battle Pass của Season 1. Tuân thủ cấu trúc dịch vụ trực tiếp tiêu chuẩn điển hình, tính năng này cho phép người dùng D4 trả tiền thật để có được thẻ thông hành cả mùa chứa đầy mỹ phẩm và phần thưởng để kiếm được. Tuy nhiên, nó không chỉ được mô tả là có “thiết kế độc hại” do bản chất của nó, mà giờ đây nó còn được dán nhãn là “săn mồi”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiền trong Diablo 4 Season 1 Battle Pass là “cặn bã”

Theo lời của người dùng Diablo 4 Reddit jessewperez1: “Tại sao 666 xu trong Battle Pass về mặt toán học là số tiền tồi tệ nhất mà Blizzard có thể đưa ra.”

Tuyên bố của họ được hỗ trợ bởi một lời giải thích chi tiết và phân tích lý do tại sao quá trình ra quyết định của Blizzard đằng sau điều này vượt xa tính mới của thẻ cung cấp 666 xu.

“Vì vậy, chúng tôi đã biết rằng không có gì trong cửa hàng có giá 666 shilling nên bạn không thể mua bất cứ thứ gì với số shilling từ thẻ đó. Nhưng bạn có biết nó trở nên tồi tệ hơn? Với 1000 xu mỗi Battle Pass, nhận được 666 xu nghĩa là trong lần vượt qua thứ hai, bạn sẽ có 1332 xu. Thật tuyệt khi bạn có thể vượt qua và còn lại 332 xu. Tuy nhiên, trên Thẻ mùa 3, nhận được 666 xu nghĩa là bạn sẽ có 998 xu. Đó chính xác là ít hơn 2 để có được một Battle Pass khác và không nghi ngờ gì nữa, điều này là có chủ ý.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tại sao 666 Xu trong Battlepass về mặt toán học là số tiền nhiều nhất mà Blizzard có thể cung cấp. bởi u/jessewperez1 trong diablo4

OP giải thích rằng họ sẽ thực sự “thích nó [it] nếu ai đó từ Blizzard thực sự thảo luận về Battle Pass và cơ chế săn mồi của họ trong bất kỳ cuộc trò chuyện bên lề nào.”

Một trong những bình luận hàng đầu đưa ra một giải pháp đơn giản đã được những người dùng D4 khác nhất trí bình chọn: “Giải quyết: Không mua bất kỳ Battle Pass nào?! Đều bằng nhau.”

Việc cộng đồng có chọn phát hành Battle Pass sau khi nhận ra điều này hay không là tùy thuộc vào mỗi người dùng. Nhưng những thay đổi đang được thực hiện, nổi bật là “độ khó của Ngục tối ác mộng” gây tranh cãi đang được giải quyết nhanh chóng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *