Người chơi Diablo 4 phẫn nộ vì gói áo giáp ngựa trị giá 65 USD

Diablo 4 đã thêm gói áo giáp cho thú cưỡi đã biết Sự phán xét của người cha đã gây ra tranh cãi giữa những người hâm mộ Diablo 4 vì mức giá 64,99 USD.

Nếu bạn đang muốn rũ bỏ chú chiến mã xinh đẹp của mình trong Diablo 4, thì có một gói áo giáp thú cưỡi gần đây đã có mặt tại Tejal Shop. Điều hấp dẫn duy nhất là nó sẽ tiêu tốn của bạn 64,99 USD. Đúng vậy, gói Diablo 4 Father’s Judgement có giá tương đương với phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các mặt hàng mỹ phẩm đi kèm với giao dịch mua này là thú cưỡi ‘Lux’ trông ma quái và tấm khiên gắn kết ‘Sứ giả nơi trú ẩn của ánh sáng’ khá hùng vĩ. Mặc dù con ngựa này dường như đã sẵn sàng cho trận chiến, nhưng sự chênh lệch giữa giá của gói và giá trị mà người chơi cảm nhận được đã khiến họ chế nhạo nó, và một số người gọi đùa nó là một “thỏa thuận vĩ mô”.

Người hâm mộ nói rằng Diablo 4 cần hạn chế các giao dịch vi mô của mình

Cuộc thảo luận đã được thúc đẩy sau khi người dùng X @PaulTassi đăng ảnh chụp màn hình của gói Father’s Judgement, sử dụng nó làm minh họa cho các hoạt động giao dịch vi mô ngày càng tồi tệ của Diablo 4. Nhiều người trong số họ trả lời bày tỏ sự ghê tởm và không tin vào việc Blizzard mong đợi người chơi chơi nhiều như thế nào đối với những món đồ trang trí này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, như một số người hâm mộ Diablo 4 đã chỉ ra, gói này cũng đi kèm với 7.800 Bạch kim. Điều này khá phù hợp với nền kinh tế mạnh mẽ trong trò chơi, vì 7.800 đơn vị tiền tệ Diablo 4 sẽ khiến bạn phải trả gần 80 đô la. Về mặt này, các gói Father’s Judgement về mặt kỹ thuật cung cấp mức giảm giá hấp dẫn đối với loại tiền trong trò chơi hoặc IGC.

Một số người chơi Diablo 4 đã lập luận rằng gói đặc biệt này là một trong những gói có giá cả phải chăng hơn trong trò chơi và một người đã chỉ trích OP vì đã cắt biểu tượng bạch kim trong đồ họa của gói để truyền tải rõ ràng hơn những gì được bao gồm: “Tôi 1000% ủng hộ sự tranh chấp liên tục của bạn . : Kiếm tiền tàn bạo từ D4, và đồng ý với bạn ở đây, nhưng /đã/ hơi lén lút khi để lại chữ “7800 bạch kim” lớn ở góc trên bên phải.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với một số người chơi, mức giá cao của gói này đặt ra câu hỏi về việc tỷ giá hối đoái Bạch kim của Diablo 4 ngay từ đầu có hợp lý hay không. Một người dùng X nhận xét: “Tôi thấy các giao dịch vi mô được bình thường hóa đến mức mọi người trong phần bình luận đang bảo vệ chúng”.

Bất kể bạn nghĩ gì về gói bougie này, rõ ràng là Judgment of the Father đã truyền cảm hứng rất nhiều cho một bộ phận người chơi Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *