Người chơi Diablo 4 phản đối các hạn chế mở khóa mỹ phẩm cho sự kiện Moon Rising

Trước sự thất vọng của người chơi Diablo 4, sự kiện Lunar Awakening có các hạn chế mở khóa mỹ phẩm tương tự như Midwinter Blight.

Sự kiện Midwinter Blight theo chủ đề ngày lễ của Diablo 4 cho phép người chơi mở khóa hơn chục vật phẩm trang trí khác nhau, nhiều trong số đó dành riêng cho từng lớp.

Các vấn đề phát sinh liên quan đến một số hạn chế nhất định khiến toàn bộ cơ sở người dùng bối rối. Ví dụ: nếu ai đó nhận được quyền trượng cho Druid nhưng không đóng vai nhân vật đó vào thời điểm đó, cách duy nhất để đổi nội dung mới là ẩn vật phẩm đó và tạo một Druid mới để truy cập vào nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quá trình này tốn quá nhiều công sức đối với một việc tưởng chừng tương đối dễ dàng. Người chơi Diablo đang hy vọng rằng các nhà phát triển Blizzard sẽ kịp thời đưa ra những điều chỉnh cần thiết cho sự kiện theo mùa mới nhất – Moonrise. Trước sự thất vọng của cộng đồng, không có gì thay đổi về vấn đề này.

Rise of the Moon của Diablo 4 lặp lại sai lầm của Midwinter Blight

Sự kiện Lunar Awakening bắt đầu vào ngày 6 tháng 2 và kéo dài đến ngày 20 tháng 2. Giống như Midwinter Blight trước đó, lễ kỷ niệm Diablo 4 mới nhất có các phần thưởng mỹ phẩm dành riêng cho sự kiện dành riêng cho từng lớp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù sự kiện này chỉ vừa mới diễn ra nhưng người chơi đã biết rằng những hạn chế về mặt thẩm mỹ gây ra cho Midwinter Blight vẫn chưa được giải quyết. Vì vậy, một người dùng Reddit đã tự mình chia sẻ PSA với các game thủ của mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Redditor giải thích, “…nếu bạn thu thập mỹ phẩm sự kiện và không thể mở khóa vì lớp của bạn không thể sử dụng nó, bạn cần phải lưu lại [the cosmetic] và tạo một nhân vật để mở khóa vật phẩm.”

Giải trí bão tuyết

Lunar Awakening đang phát trực tiếp.

Phản ứng của cộng đồng Diablo 4 đối với bài đăng trên Reddit là tích cực về tiết lộ này. Một câu trả lời có nội dung: “Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy điều này. Không có thật.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác chia sẻ những lời lẽ gay gắt hơn, viết: “Đây là một trò đùa và sự kiện này còn nhàm chán hơn Midwinter…”

Những người khác tán thành, “Ừ, bạn nghĩ họ thực hiện BẤT KỲ QC nào về mỹ phẩm, đó là động lực duy nhất để thực hiện sự kiện này? Chỉ là… ồ.”

Vào thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ liệu Blizzard có kế hoạch sớm giải quyết lời chỉ trích này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *