Người chơi Diablo 4 nóng ruột vì mỹ phẩm “tục tĩu” mới

Bộ mỹ phẩm lừa đảo mới của Diablo 4 không để lại nhiều trí tưởng tượng, nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến người chơi cảm thấy nóng..

Blizzard vừa phát hành ‘Beauty in Sin’, một bộ mỹ phẩm Diablo 4 mới dành riêng cho Rogues. Một biến thể của bộ trang phục dành cho kiểu cơ thể phụ nữ là sự tái tạo chi tiết trang phục mà nghệ sĩ nhạc pop Halsey mặc trong video âm nhạc cho Lilith (Diablo IV Anthem).

Bộ trang phục bao gồm một chiếc vòng cổ lớn giống như vòng cổ, một chiếc áo ngực có đường viền cổ sâu, quần dài đến chân và đôi bốt buộc dây cao đến đầu gối với găng tay phù hợp. Trong khi đó, biến thể mỹ phẩm nam tính lại cung cấp các phụ kiện tương tự thậm chí còn có đai ngực, quần da và quần cạp cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai đều là loại phục hồi phần cứng và da thực sự không phù hợp với câu lạc bộ BDSM. Đương nhiên, người chơi Diablo 4 đã nhanh chóng cân nhắc về vấn đề này, nhưng lại bị chia rẽ về nội dung và giá cả của bộ này.

Bộ mỹ phẩm ‘Beauty in Sin’ của Diablo 4 đã gây ra phản ứng dữ dội từ người hâm mộ

Trong khi một số người chơi vẫn tỏ ra bình tĩnh với ý tưởng về mỹ phẩm “gợi cảm”, thì những người khác lại theo đuổi chủ đề người lớn của bộ này hoặc trong một số trường hợp, thậm chí còn yêu cầu Diablo 4 giới thiệu ảnh khoả thân phù hợp với xếp hạng M của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lời chỉ trích khác nảy sinh là về sự khác biệt trong nhận thức về sức hấp dẫn giới tính giữa các biến thể nữ và nam trong bộ phim. Một người dùng Reddit than thở: “Tôi không hiểu tại sao họ lại ngần ngại dành mọi cách cho đàn ông như cách họ làm với phụ nữ”. Điểm lập luận là ngay cả khi để ngực trần, quần của họ vẫn có khả năng bảo vệ tốt hơn nhiều so với quần đùi hoặc quần đùi.

Những kẻ lừa đảo nam không phù hợp.
byu/spartanb301 indiablo4

Tuy nhiên, phản ứng phổ biến hơn nhiều là phẫn nộ về giá của bộ sản phẩm. Có giá 2.800 Platinum (tương đương khoảng 25 USD), gói mỹ phẩm này bị người hâm mộ cho là quá đắt. Một người chơi trong subreddit Diablo 4 đã viết: “Tôi thực sự cảm thấy bị xúc phạm vì điều này. Không phải vì quần áo – phụ nữ có thể mặc bất cứ thứ gì họ muốn, mọi quyền lực đều thuộc về họ. Tôi cảm thấy khó chịu với giá của gói này vì đồ lót và có lẽ phải là trang phục mặc định cho hầu hết các nhân vật”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù như một bình luận đã chỉ ra, với mức giá đáng kinh ngạc của đồ lót IRL, có lẽ Blizzard không bị bỏ lại quá xa so với thứ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *