Người chơi Diablo 4 nói “không, cảm ơn” với những giọt Twitch có da ngựa đắt tiền

Blizzard có kế hoạch tổ chức chiến dịch “Hỗ trợ người phát trực tiếp” cho Diablo 4, với một trong những phần thưởng Twitch về cơ bản là một bộ da ngựa trị giá 10 đô la.

Với sự ra mắt của Diablo 4 đang đến gần, Blizzard tiếp tục tìm cách để thúc đẩy trải nghiệm. Công ty đã hợp tác với các chuỗi thức ăn nhanh trong những tháng gần đây, với việc KFC cung cấp quyền truy cập beta sớm vào tháng 3 cho những người đã mua bánh sandwich Double Down.

Và cuối năm ngoái, Burger King Nhật Bản đã ăn mừng danh hiệu mới với món burger cay mang tên Lilith. Như nhiều người mong đợi, Blizzard cũng đã hợp tác với Twitch cho phiên bản sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Studio sẽ tổ chức chiến dịch “Hỗ trợ người phát trực tiếp” vào tháng tới, chiến dịch này sẽ bao gồm một số đợt giảm giá trên Twitch. Nhưng đặc biệt, một thứ đã khiến người chơi hoài nghi về giá trị của nó.

Diablo 4 Twitch drop bao gồm da ngựa trị giá $10

Một người dùng Reddit và streamer Twitch đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn Blizzard gửi về Chương trình hỗ trợ streamer của họ.

Từ ngày 5 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, chiến dịch Twitch sẽ thưởng cho người xem “Giá đỡ bản năng nguyên thủy Diablo IV độc quyền khi mua hai đăng ký trên các kênh tham gia.”

Đăng ký có giá 4,99 đô la một lần bật, nghĩa là lần cài đặt cụ thể này sẽ tiêu tốn của người chơi Diablo 4 10 đô la hoặc 12 đô la cho những người thanh toán qua di động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tái bút: Một lượt cài đặt khác đến từ quảng cáo Twitch của u/Uberkull trong diablo4

Một số Redditor đã bỏ phiếu không tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này. “Vậy về cơ bản đó là mười hai đô la cho một con ngựa trông đáng sợ sao?” một người dùng đã hỏi. Những người khác nói, “Vì vậy, về cơ bản là tiêu tiền, đi nhờ xe. Không cám ơn, tôi ổn.”

Chủ đề này có một số bình luận “không, cảm ơn” khác từ những người hâm mộ không quan tâm. “Không, cảm ơn. Bất kỳ bên thứ ba nào cũng có thể làm hỏng nó.”

Những người khác có vẻ hoài nghi hơn về chiến thuật tiếp thị, với một người lập luận: “Điều này tồn tại để khuyến khích những Người phát trực tuyến lớn chơi trò chơi, những người có thể không làm theo cách khác hoặc lâu hơn bình thường. Về cơ bản, đây là chi phí cho việc tiếp thị thuê ngoài của Blizzard cho người hâm mộ .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trưởng nhóm cộng đồng PezRadar đã tham gia cuộc trò chuyện để làm sáng tỏ một số nhầm lẫn về phần thưởng Twitch của Diablo 4. Nhà phát triển nói với người hâm mộ, “Chúng tôi cũng sẽ có các yêu cầu về phần thưởng xem tiêu chuẩn. Không chỉ điều này.”

Những gì khác Twitch có thể mang lại vẫn còn được nhìn thấy. Tuy nhiên, nhiều thông tin sẽ xuất hiện sớm hơn, vì Diablo 4 sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *