Người chơi Diablo 4 nghi ngờ cách xây dựng lính sẽ cải thiện sau khi Phần 3 được tiết lộ

Sau khi tiết lộ Phần 3, người chơi Diablo 4 nghi ngờ việc xây dựng minion cho Druids và Necromancers sẽ sớm được cải thiện.

Khả năng tồn tại đáng nghi ngờ của việc xây dựng minion vào cuối game đã là chủ đề bàn tán giữa những người trung thành với Diablo trong nhiều năm. Đối với một số người chơi, nhu cầu thảo luận như vậy vẫn không thay đổi kể từ Diablo 4.

Ví dụ, những người chơi Necromancer đã chỉ trích Blizzard vì những công trình tốt nhất là những công trình hy sinh tay sai. Hy vọng rằng bản dựng này sẽ thu hút người hâm mộ với sự xuất hiện của nội dung Phần 3 của Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện Campfire Chat gần đây của studio, người chơi dường như không quá tin rằng những thay đổi thường được yêu cầu đang được thực hiện.

Người chơi Diablo 4 đặt câu hỏi về tương lai của việc xây dựng minion

Luồng Cập nhật dành cho nhà phát triển mới nhất của Blizzard cung cấp bản xem trước về mọi thứ sắp diễn ra trong Phần 3. Dòng nhiệm vụ mới sẽ chiếm vị trí trung tâm, cùng với những người bạn đồng hành theo mùa sẽ được trang bị cây kỹ năng. Ngoài ra, Druid và Sorcerer chính còn có những Uniques mới để mong đợi trong mùa giải sắp tới.

Nhưng không phải tất cả thành viên của cộng đồng D4 đều mỉm cười khi rời khỏi bài đăng. Một số người đã truy cập subreddit của trò chơi để bày tỏ mối quan ngại của họ về cách xây dựng minion cuối game.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Redditor justaddsleep viết trong một chủ đề: “Cuộc trò chuyện về Campfire ngày hôm nay đã nói rõ rằng họ không coi Minions là ‘Endgame’ hay một lối xây dựng chuyên dụng. Chủ yếu, nguyên nhân chính gây lo ngại là mặc dù các tay sai sẽ nhận được các buff nhỏ nhưng các nhà phát triển cho biết việc làm lại sẽ không xảy ra do có nhiều vấn đề cấp bách hơn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Giải trí bão tuyết

Phần 3 ra mắt vào ngày 23 tháng 1

Bài đăng dài của Justaddsleep nhằm giáo dục người dùng về các vấn đề gây khó khăn cho việc xây dựng tập trung vào lính trong Diablo 4. Trước hết, người dùng lập luận rằng “phần lớn tiện ích được cho là của lính không hoạt động như mong đợi.” Ví dụ: Defenders và Bone golem vẫn có lỗi. Và việc sinh sản xác chết Reaper vẫn là một vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Redditor cho biết lượng sát thương gây ra cho lính đáng ngờ, ngoài AI kém, cũng khiến cách xây dựng này không hiệu quả.

Người dùng Reddit Cole_Evyx đã thảo luận về chủ đề tương tự trong một chủ đề riêng biệt, cân nhắc những gì Blizzard cần để mang lại cho tay sai một lượng người hâm mộ đáng kể.

Một người trả lời rằng: “Tôi sẽ đợi các ghi chú về bản vá nhưng vâng, tôi e rằng sẽ không có gì thay đổi. Và sẽ là một trò đùa khi coi toàn bộ chủ đề của mùa giải là nuôi thú cưng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý. Một người chơi Diablo 4 khác cho biết “bản dựng druid người sói của họ khá mạnh.”

Các ý kiến ​​​​có thể khác nhau, nhưng có vẻ như các công ty Druid và Necromancer chính muốn điều gì đó tốt hơn cho lớp họ đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *