Người chơi Diablo 4 ngay lập tức tìm thấy một vấn đề “khó chịu” với kho đồ

Mặc dù trải nghiệm tổng thể được đánh giá cao, người chơi Diablo 4 đã đồng ý về các vấn đề với hệ thống kiểm kê sâu của trò chơi.

Những năm kiên nhẫn chờ đợi và băn khoăn cuối cùng cũng kết thúc. Diablo 4 hiện đã ra mắt và chúng tôi nghĩ rằng đây là khoảng thời gian thực sự thú vị khi được ở trong thế giới đen tối của Sanctuary. Các yếu tố cổ điển đã trở lại ở dạng đẳng cấp và thậm chí các khái niệm mới đã được giới thiệu, chẳng hạn như thú cưỡi.

Một cơ sở của công thức chuỗi là hàng tồn kho của nó. Đây không phải là một tính năng dành riêng cho nhượng quyền thương mại Diablo, như trong hầu hết các trò chơi, nhưng kho giúp bạn lưu trữ các vật phẩm để sử dụng sau này khi bạn cần chữa bệnh hoặc khi bạn cần bán một số áo giáp vô dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 dường như rất thích trò chơi cho đến nay, nhưng họ đang phàn nàn về một khía cạnh quan trọng của cơ chế kiểm kê.

Hệ thống kiểm kê của Diablo 4 “khó chịu và dễ sửa”

Mặc dù có rất nhiều ô chứa đồ để sử dụng, nhưng người chơi Diablo 4 đã bối rối trước thực tế là Đá quý chiếm nhiều ô.

“Xin vui lòng cho chúng tôi một túi Đá quý,” một người dùng Reddit đã yêu cầu. Đây là những gì OP đã nói về nó: “Làm ơn Blizzard, [I’m] ở Cấp 23 và tôi phát ngán với việc Đá quý chiếm một nửa số ô trong kho của mình. Đó là điều duy nhất tôi sẽ thay đổi bây giờ, mọi thứ đều tuyệt vời.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi một túi đá quý của u/AndrewWOz trong diablo4

Mặc dù trò chơi không dài, nhưng tình cảm của những người chơi khác là như nhau.

“Đồng ý. Sẽ không tệ lắm nếu những viên đá quý không chiếm quá nhiều không gian trong kho đồ nhỏ mà chúng tôi được cấp. Họ có kho chứa vật phẩm tiêu hao tại sao lại không có kho chứa đá quý,” một người chơi cho biết.

Một người khác nói thêm: “Làm thế nào mà điều này chưa được vá? Nó rất khó chịu và dễ sửa. Tốt hơn hết không phải là thứ phải mất một năm để thực hiện. Điều này nên xảy ra ngay từ đầu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta vẫn chỉ đang trong giai đoạn truy cập sớm của Diablo 4 và có khả năng Blizzard đang theo dõi các cuộc trò chuyện của người dùng để lấy ý tưởng về các lĩnh vực cần tập trung phát triển. Với một bản mở rộng đã được xác nhận là đang được thực hiện, có vẻ như đó sẽ là một chặng đường dài cho những người hâm mộ Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *