Người chơi Diablo 4 ngạc nhiên bởi lớp nào được chơi nhiều nhất cho đến nay

Giám đốc điều hành Blizzard Rod Fergusson đã tiết lộ lớp nhân vật được chơi nhiều nhất trong Diablo 4 cho đến nay và người chơi dường như thực sự ngạc nhiên.

Tính cả giai đoạn truy cập sớm, Diablo 4 đã có sẵn cho đại chúng được hơn một tuần. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã có trận đấu cuối cùng với Lilith trong cuộc chiến giành Sanctuary.

Với tình trạng của Diablo là một ARPG, hầu hết các cuộc thảo luận đều tập trung vào các lớp tốt nhất để sử dụng cho cuộc hành trình đến cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người cho rằng Necromancer xứng đáng với danh hiệu đó, đặc biệt là vì nó luôn được coi là một trong những lớp nhân vật mạnh nhất của Diablo. Nhưng, rõ ràng, nó không phải là lớp trò chơi mới được sử dụng nhiều nhất.

Blizzard tiết lộ class được chơi nhiều nhất của Diablo 4 cho đến nay

Diablo SVP và Tổng giám đốc Rod Ferguson gần đây đã tiết lộ những lớp nào phổ biến nhất trong Diablo 4. Fergusson đã chia sẻ điều sau trong một bài đăng trên Twitter, “…lớp được chơi nhiều nhất trong #DiabloIV là Pháp sư/Pháp sư!”

Có vẻ như những người trung thành với Diablo có một điểm yếu đối với những người chơi tầm xa và khả năng kiểm soát đám đông ấn tượng của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên các câu trả lời cho tweet của Fergusson, nhiều người chơi Diablo 4 đã rất ngạc nhiên trước tiết lộ này. Ví dụ, một số người tự tin rằng Necromancer sẽ giành được vị trí hàng đầu.

“Tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ là một Necromancer!” một người nói. “Tuy nhiên, tôi thấy nhiều kẻ phá hoại chạy xung quanh hơn bất kỳ lớp nào khác…” một người khác trả lời.

Và những người khác nghĩ rằng Druids hoặc Barbarians sẽ trở thành lớp nhân vật được chơi nhiều nhất trong Diablo 4. “Họ ở đâu? [I’ve] chỉ cần nhìn vào druids và ngạnh lol. Theo một người chơi khác, “Điều đó thực sự làm tôi ngạc nhiên! Tôi cảm thấy như tôi không nhìn thấy nhiều [Sorcerers] trên thế giới, chủ yếu là rogues và druids.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể người chơi sẽ gặp một loại lớp này hơn loại khác dựa trên nhân vật họ đã chọn. Trong mọi trường hợp, phù thủy dường như thống trị vùng đất Sanctuary.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *