Người chơi Diablo 4 muốn có tính năng QoL của sự kiện này

Một số người chơi cảm thấy mệt mỏi với việc Diablo 4 khiến họ không biết gì về thời gian của Helltides, Legions, World Bosses và Blood Harvests.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính khác trong Diablo 4, các sự kiện thế giới trên bản đồ Sanctuary đóng vai trò là điểm tiến triển quan trọng cho người chơi. Đặc biệt là trong giai đoạn cuối của trò chơi với Cấp 3 Thế giới, sự tương tác trong trận chiến theo thời gian hồi sinh này rất phù hợp để tạo ra XP, vàng và trang bị mới.

Helltides, Legions, World Boss và Blood Harvest mới được thêm vào Phần 2 chắc chắn rất đáng tham gia. Rất may, nó xảy ra nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, trừ khi người chơi sử dụng tài nguyên của bên thứ ba, về cơ bản họ sẽ không biết các sự kiện thế giới sẽ xuất hiện khi nào và ở đâu cho đến khi họ thực hiện được. Hóa ra, có những người hâm mộ nóng lòng muốn xem sự thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 muốn có đồng hồ tính giờ sự kiện thế giới

Một người chơi Diablo tên là u/Satokibi đã đến r/Diablo4 để đăng bản mô phỏng của họ về đồng hồ tính giờ sự kiện thế giới trong trò chơi và nói “Hỏi điều này có quá đáng không, Blizzard?” Nguyên mẫu của họ bao gồm một menu thả xuống để kiểm tra thời gian của World Boss, Gathering Legion, Helltide và Blood Harvest tiếp theo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài việc hiển thị địa điểm và thời gian cho lần xuất hiện tiếp theo của mỗi sự kiện, nó còn đếm số giây của các hạt giống khác sẽ đến sau sự kiện đó. Khi một sự kiện đang diễn ra, giao diện hiển thị khi nào sự kiện sẽ kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hỏi thế này có quá đáng không, Blizzard?
byu/Satokibi indiablo4

Hình ảnh đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Ca ngợi cả ý tưởng lẫn cách thực hiện bài đăng, một người chơi đã nói: “Tôi thề, Redditor này nên được Blizzard thuê.”

Một người đánh giá thảo luận về cách bộ đếm thời gian trong trò chơi sẽ giải quyết tình trạng dư thừa khi người chơi sử dụng các công cụ của bên thứ ba để quản lý các sự kiện Diablo 4 của họ: “[…]nếu mọi người đang sử dụng Helltides.com thì tại sao không triển khai chức năng này vào trò chơi? Nó thực sự mang lại lợi ích gì cho những người chơi lừa đảo và che giấu tất cả dữ liệu?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *