Người chơi Diablo 4 muốn có một sự thay đổi đơn giản để thay thế cho các Dungeon Ác Mộng thông thường

Một số người chơi Diablo 4 cho rằng các hầm được giới thiệu trong Phần 3 sẽ thay thế các Hầm ngục ác mộng của trò chơi.

Season of the Construct giới thiệu một loại ngục tối mới trong thế giới Sanctuary – vault. Các chuyến tham quan được tạo ngẫu nhiên này bao gồm các mối nguy hiểm, bẫy và các chướng ngại vật khác khiến người chơi phải làm việc chăm chỉ để giành chiến lợi phẩm và phần thưởng.

Tuy nhiên, người chơi Diablo 4 không ngay lập tức chuyển sang loại ngục tối mới nhất, nhiều người chủ yếu chỉ trích việc lạm dụng bẫy.

Thông qua một số bản sửa lỗi trong Phần 3, các nhà phát triển Blizzard đã tìm cách cải tiến vault để tốt hơn. Rõ ràng, sự điều chỉnh này được yêu thích đến mức người chơi muốn Nightmare Dungeons lùi lại phía sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Diablo 4 sẽ không phiền nếu vault thay thế NMD

Dungeon ác mộng trong Diablo 4 từ lâu đã được chứng minh là một điểm gây tranh cãi giữa các thành viên trong cộng đồng. Và bây giờ có vẻ như người chơi biết chính xác họ muốn Blizzard ném họ ra bờ vực như thế nào – bằng cách sử dụng vault thay thế họ.

Người dùng Reddit có lẽsailor1 gần đây đã viết một bài đăng giải thích lý do tại sao họ không thể truy cập lại Hầm ngục ác mộng sau khi Phần 3 kết thúc.

Người dùng này viết: “Tôi thực sự không nghĩ mình sẽ đeo NMD trong mùa giải tới trừ khi có điều gì đó thay đổi đáng kể.” Sau đó, họ giải thích rằng kho tiền ngắn hơn, mang lại phần thưởng tốt hơn và thường tự hào về “mật độ nhóm cao hơn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Hầm Diablo 4 được thêm vào ngày 23 tháng 1 năm 2024.

Một số người đã phản hồi chủ đề Reddit đồng ý với người đăng ban đầu. Một người dùng nói rằng, bất chấp những cạm bẫy khó chịu, “Tôi đồng ý. Vault giải quyết hầu hết mọi vấn đề mà NMD gặp phải. Không có mục tiêu ngu ngốc, không có trở ngại, [and] sóng liên tục [enemies]…”

Một người chơi Diablo 4 khác đã trả lời với những suy nghĩ sau: “Tương tự, cái thứ chết tiệt này thật là tát. Kho tiền chắc chắn là hầm ngục NM mới.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng tham gia đầy đủ. Một số người lưu ý rằng mặc dù các hầm ở Phần 3 rất tuyệt vời nhưng chúng “không thả đủ số thảm mà bạn cần để làm thuốc tiên và hương.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người phản đối khác lại lập luận rằng “đối với việc tăng cấp glyph sau cấp 100, NMD vẫn là IMO vượt trội.”

Mùa thứ ba của Diablo 4 vẫn đang ở giai đoạn sơ khai, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem người chơi cảm nhận thế nào về vault và Nightmare Dungeons trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *