Người chơi Diablo 4 muốn có động lực chơi lại chiến dịch ở Season 3

Người chơi Diablo 4 muốn Blizzard cho họ lý do để chơi lại chiến dịch như phần thưởng mới hoặc độ khó cao hơn trong Phần 3.

Diablo 4 khác với các trò chơi Diablo trước đó ở chỗ một khi người chơi đã đánh bại một chiến dịch, ở độ khó Bình thường hoặc Cựu chiến binh, thì việc chơi lại nó trong nội dung theo mùa cũng chẳng ích gì. Tất nhiên, người chơi phải hoàn thành chiến dịch ít nhất một lần trước khi có thể tham gia Hành trình theo mùa, nhưng đối với các nhân vật mới trong các mùa tiếp theo, họ không có lý do gì phải bận tâm đến việc phát lại chiến dịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi sẽ có tùy chọn bỏ qua chiến dịch và chuyển thẳng sang nội dung theo mùa khi mùa giải mới bắt đầu. Nội dung này cũng bị khóa cho đến khi chiến dịch bị bỏ qua hoặc hoàn thành và vì có thể mất hơn 20 giờ nên hầu hết người chơi chọn bỏ qua vì có nhiều cách hiệu quả hơn để đạt cấp 50 và nhận nội dung mới.

Blizzard Entertainment

Lilith là ngôi sao của chiến dịch.

Chiến dịch của Diablo 4 quá mức cần thiết

Tuy nhiên, vì chiến dịch trong Diablo 4 là một trong những nội dung hay nhất hiện có, đặc biệt là khi so sánh với Hành trình theo mùa thường gây thất vọng, một số người chơi đang yêu cầu Blizzard cho họ thêm động lực để chơi lại chiến dịch khi mùa giải mới bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi đang kêu gọi Blizzard cho phép họ chơi các chiến dịch ở những độ khó khó hơn như Nightmare và Torment, trong khi những người khác muốn thấy các nhiệm vụ theo mùa có sẵn như một phần của câu chuyện.

Trên Reddit, một người chơi cho biết: “Đây là game hay nhất nên ai muốn phong cách Diablo 2 cũ có thể chơi lại nhưng với tốc độ nhanh hơn”

Một số chỉ muốn phần thưởng tốt hơn để họ cảm thấy có động lực chơi lại các nhiệm vụ câu chuyện mỗi mùa, họ nói:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Họ nên thực hiện một số loại chiến dịch + chế độ với các thử thách bổ sung và phần thưởng tốt hơn nếu bạn hoàn thành chúng. Tôi thực sự rất thích câu chuyện khi nó mới ra mắt.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Những người khác cho rằng nếu người chơi muốn chơi lại chiến dịch, họ chỉ nên chơi và toàn bộ trò chơi chỉ để giải trí.

“Bạn có nhóm bạn nào để chơi cùng không? Ngoài ra, vâng, bạn sẽ tăng cấp nhanh hơn nếu bỏ qua, nhưng ai quan tâm chứ? Nếu bạn muốn chơi chiến dịch, hãy tham gia. Không phải 3 tháng là không đủ thời gian.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị để xem liệu Blizzard có tìm ra những cách mới để sử dụng chiến dịch của Diablo 4 trong những tháng tới hay không, vì nó ngày càng trở nên vô nghĩa đối với những ai đã chơi và biết câu chuyện.

Trong khi các nhiệm vụ theo mùa đẩy cốt truyện về phía trước theo những cách nhỏ, người chơi sẽ phải đợi cho đến khi có DLC Vessel of Hatred cho bản mở rộng câu chuyện lớn tiếp theo trong Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *