Người chơi Diablo 4 muốn các tính năng chính của Diablo 3 được thêm vào để khắc phục sự thất vọng

Trong khi người chơi Diablo 4 đang tìm thấy rất nhiều điều thú vị về trò chơi, cộng đồng đã liệt kê một số lượng lớn các tính năng mà họ muốn thấy được chuyển từ Diablo 3 để làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn.

Diablo 4 hiện đang trong tình trạng khó khăn khi cả thế giới đang chờ đợi Diablo 4 Phần 1. Phần của Ác tính là nội dung mới đầu tiên được tung ra cho trò chơi và sẽ thêm Battle Pass cùng với các yếu tố mới như Caged Hearts và Infested Sockets .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến lúc đó, người chơi có thời gian để suy ngẫm về Diablo 4 nói chung và đánh giá trò chơi hiện đang ở đâu. Mặc dù các nhà phát triển đã thực sự yêu cầu người chơi ngừng chơi trò chơi, nhưng những người hâm mộ tựa game này đã thực sự tạo ra một loạt tính năng mà D4 có thể thêm vào từ Diablo 3 để giảm bớt sự thất vọng và cải thiện trò chơi hơn nữa.

giải trí bão tuyết

Các tính năng của Diablo 3 có thể làm cho Diablo 4 tốt hơn?

Người dùng Reddit Frosty-Peach-9094 đã giải thích với cộng đồng Diablo 4 rằng họ có hai nhân vật Cấp 100 và chia sẻ kết quả tổng thể của họ về trò chơi cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúa ơi, tôi thực sự nhớ một số thứ từ D3,” họ bắt đầu, trước khi bắt đầu một loạt vấn đề mà các tính năng của Diablo 3 có thể giải quyết trong giây lát, cũng như những cải tiến đối với các khía cạnh cơ bản của D4.

Người dùng muốn thấy sự trở lại của phần thưởng kết hợp XP, mob ít nổ hơn, kiểm tra chi tiết, Ngục tối ác mộng theo phong cách D3, ít “câu đố vô nghĩa hơn”, thiết kế cấp độ đa dạng trong ngục tối thông thường, chơi thú cưỡi tốt hơn và tốt hơn. quản lý hàng tồn kho.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một số tính năng ở đây, nhưng OP giải thích: “Một lần nữa, tôi yêu thích trò chơi này nhưng tôi đã phải từ bỏ một số thứ thực sự khó chịu này.”

(2x) cấp 100 đến D4, suy nghĩ và ý kiến ​​​​của tôi dành cho bất kỳ ai quan tâm. bởi u/Frosty-Peach-9094 trong diablo4

Bình luận hàng đầu hoàn toàn đồng ý rằng: “Tôi đồng ý với OP 100%. Trò chơi rất thú vị và tuyệt vời, nhưng hơi thất vọng khi một số thay đổi dường như rõ ràng và đơn giản khiến trò chơi không còn tuyệt vời như nó có thể. Chỉ cần thêm một số thứ nữa: cân bằng về đẳng cấp và thông số kỹ thuật hơn, nhiều loại quái vật hơn, túi đá quý, đá quý xếp chồng cao hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người dùng khác tỏ ra gay gắt hơn trong phán quyết của họ: “D3 thưởng cho sự đầu tư về thời gian và thật thú vị khi khởi động. Mọi thứ trong 4 đều cảm thấy bằng phẳng, ngoại trừ bối cảnh ảm đạm và hành trình đầu tiên xuyên suốt câu chuyện. Mọi phép thuật, mọi khả năng, mọi lớp chỉ là phần còn lại từ trò chơi trước đó đã làm tốt hơn.”

Phần 1 chắc chắn sẽ mang lại một số thay đổi mới cho trò chơi. Mặc dù tỷ lệ không ở tỷ lệ mà Frosty-Peach-9094 mong muốn, nhưng những thay đổi nhỏ hơn như tiến trình bản đồ được chia sẻ sẽ là một bước khởi đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *