Người chơi Diablo 4 mất 24 giờ tiến bộ sau khi ngủ gật giữa dòng

người truyền phát Twitch người đã tham gia 24 giờ trong cuộc thi marathon Diablo 4 hạng nặng đã mất tất cả tiến độ của mình sau khi ngủ gật khi chơi.

Streamer AMValentine1 đã hoàn thành nhiệm vụ cả ngày trên stream để hoàn thiện cách lên đồ Druid của mình khi anh ấy thấy mình buồn ngủ. Anh lần đầu tiên bắt được mình, nhưng không thể chịu đựng được sự mệt mỏi mãi mãi.

Diablo 4 Twitch streamer ngủ gật khi đang stream và chết (trong game)

Đang chợp mắt, AMValentine1 nhận ra mình sắp ngủ nên lại lay người nói: “Tôi đang mơ giữa ban ngày. Tôi đang mơ mộng. Đó là giống như 2 giây. Tôi sắp chết, anh bạn. Đó có thể là nó. Chết tiệt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, anh ta hoàn toàn chìm vào giấc ngủ và nhân vật của anh ta, vẫn đang trong trận chiến, nhanh chóng bị tiêu diệt, đồng nghĩa với việc Valentine mất tất cả tiến trình của anh ta trong toàn bộ luồng.

Anh ấy tỉnh dậy vài giây sau đó và nhận ra chuyện gì đã xảy ra, hét lên: “Tôi đã ngủ quên! Tôi chuẩn bị đăng xuất, anh bạn! Chết tiệt. Chà, đó là nơi cuộc hành trình khó tính của tôi bắt đầu.

Nó ở ngay trước mặt tôi, và tôi đang nhìn chằm chằm vào nó. Tôi quậy phá vì ngủ không đúng giờ. Lẽ ra tôi nên nói ‘f*ck nhiệm vụ này, tôi gần như không thể mở nổi mắt’.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhưng tôi bướng lắm. Bây giờ nó đã kết thúc cho tốt. Tôi đã lãng phí 24 giờ. Tôi đã phát trực tuyến trong 24 giờ và bây giờ tôi đã chết mãi mãi.”

Tệ hơn nữa, AMValentine1 đang chơi chế độ Diablo 4 Hard, nghĩa là nhân vật của anh ta bị mất mãi mãi, không có cách nào lấy lại được.

Tuy nhiên, anh ấy đã không để cái chết ngăn cản mình thử lại và hứa với người xem rằng anh ấy sẽ cố gắng phát trực tiếp vào ngày mai với tất cả kiến ​​thức mà anh ấy thu thập được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và cập nhật về sự ra mắt của Diablo 4, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về mọi lớp trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *