Người chơi Diablo 4 lo sợ Season 3 có thể “chết ngay khi đến”

Diablo 4 Season 3 đã gần đến nhưng người hâm mộ trò chơi lo lắng về việc thiếu thông tin. Có suy đoán rằng nó có thể nhận được phản hồi tích cực tương tự như Phần 2.

Diablo 4 Season of Blood gần như đã kết thúc và chúng ta vẫn chỉ có những thông tin vụn vặt về Phần 3. Rất may, tất cả những điều đó sẽ được giải thích trong luồng tiết lộ sắp tới về bản cập nhật nội dung chính tiếp theo của trò chơi.

Phần 2 rất được người chơi yêu thích nhờ một số thay đổi được thực hiện. Đó là một sự cải thiện lớn so với màn trình diễn nghèo nàn được thừa nhận là Diablo 4 Season 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, sự im lặng của Blizzard về mùa giải sắp tới khiến người hâm mộ lo lắng rằng nó có thể không sánh kịp với người tiền nhiệm. Một cuộc trò chuyện trên Subreddit Diablo 4, ban đầu nhằm mục đích đánh giá sự phấn khích cho Phần 3, cuối cùng đã tiết lộ những nghi ngờ của người hâm mộ.

Bạn hào hứng thế nào với mùa 3?
byu/gorays21 indiablo4

“Tôi rất cẩn thận. Mọi điều tốt đẹp về trò chơi này là do những điều chỉnh lấy cảm hứng từ phản hồi,” một người dùng cho biết. “Chúng ta đang ở đây, chưa đầy 10 ngày nữa là bắt đầu mùa giải mới và về cơ bản chúng ta không có thông tin gì, điều này có nghĩa là không có phản hồi và không có thử nghiệm hàng loạt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý kiến ​​cho rằng việc thiếu tin tức về mùa giải mới gần đến thời điểm phát hành có thể gây bất lợi cho sức khỏe của trò chơi là một quan điểm phổ biến. Một số người thậm chí còn cho rằng sự im lặng từ Blizzard có nghĩa là Phần 3 có thể là “sự bổ sung”.

“Không có thay đổi về chi tiết và khía cạnh của hệ thống = chết khi đến nơi,” một người chơi khác tự tin đưa ra. “Mùa 4 sẽ là thời điểm tốt hơn để quay trở lại.”

Bí ẩn xung quanh Phần 3 có thể là nỗ lực của Blizzard nhằm tạo ra sự phấn khích nhưng thành tích không ổn định của Diablo 4 khiến người chơi lo lắng. Một người dùng khác giải thích: “Tôi không ngại bị giữ trong bóng tối và ngạc nhiên nhưng niềm tin vào các nhà phát triển vẫn không còn đó”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Nhân vật phản diện chính của Diablo 4 Season 3 cũng là một ẩn số bí ẩn.

Hy vọng rằng ý tưởng tốt hơn về những gì có trong Diablo 4 Phần 3 sẽ làm giảm bớt một số lo ngại này. Các nhà phát triển đã hứa sẽ tiếp tục một số thay đổi phổ biến hơn từ Phần 2.

Phần này sẽ được tiết lộ chính xác trong Luồng dành cho nhà phát triển vào ngày 18 tháng 1 năm 2024, phát sóng lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *