Người chơi Diablo 4 lo lắng kỹ năng OP Necromancer sẽ bị nerf

Trong khi hầu hết người chơi Diablo 4 đang vui vẻ với Sorcerers, thì những người chơi Necromancer hiện đang lo lắng rằng các nhà phát triển sẽ nerf lớp này một lần nữa và làm suy yếu một trong những khả năng mạnh nhất của lớp.

Mỗi lớp của Diablo 4 đều có khả năng trở thành một cỗ máy giết quái vật. Bản dựng tốt nhất được gọi như vậy là có lý do, đó là OP, mọi người đều yêu thích nó và nó khiến cuộc tàn sát ở Sanctuary của bạn trở nên bổ ích hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một bí mật trong cộng đồng D4 rằng lớp Pháp sư đã thống trị tối cao – cho đến tận bây giờ. Nó chứa sức mạnh to lớn, mặc dù các lớp khác đã thực sự được chứng minh là có khả năng gây sát thương hàng tỷ đô la! nhiều người sẽ tranh luận rằng Necromancer là một kẻ gây sát thương hiệu quả khác.

Lớp này đã có một số đợt giảm sức mạnh gần đây và người hâm mộ đang rất mong Blizzard tránh thực hiện đợt giảm sức mạnh tốt nhất, có thể là cái mà tốt nhất, kỹ năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Sát thương điên cuồng” của Necromancer nên được để yên trong Diablo 4

“Tôi sẽ nhớ nó khi nó bị giảm sức mạnh,” người dùng Diablo 4 Reddit elkiem cho biết. Họ ủng hộ tuyên bố của mình bằng một meme Kermit có nội dung: “Bone Necro đang chờ Conduit Temple cuối cùng gây ra một số thiệt hại.”

Ấn tượng là những người sử dụng các kỹ năng của Bone Necromancer để tạo ra các bản dựng thực sự quái dị, chẳng hạn như Bone Spear và Bone Spirit Necro, có thể thấy các nhân vật OP khi chúng bị giảm sức mạnh trong PvE và PvP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi sẽ nhớ nó khi nó bị giảm sức mạnh. bởi u/elkeiem trong diablo4

“Tốt hơn hết là họ không nên nerf xương của Necro xuống đất mà không quét sạch mọi thứ, lượng sát thương điên cuồng gây ra là một trong số ít thứ mà Necro có được,” một người chơi nói. Một người dùng D4 có liên quan khác giải thích: “Ồ, tôi e rằng việc biến cả một lớp thành cát bụi không quan trọng đối với những nhà phát triển này.”

Mặt khác, một số người chơi tin rằng lớp Necromancer tương đối an toàn. “Họ sẽ bỏ qua nó. Lớp này hoàn toàn là pháo thủy tinh dps,” một người chơi nói và một người khác đề xuất: “Ừ, nhưng điện thờ kênh cung cấp cho bạn một số tốc độ di chuyển, điều này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác khá tốt. Các nhà chiêm tinh giống như những chiếc xe lăn không có bánh xe so với tất cả các tầng lớp khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời liệu Blizzard có coi lớp Necromancer xứng đáng bị nerf lại hay không. Bất chấp quyết định của họ, các nhà phát triển thực sự đang khuyến khích người chơi ngừng chơi Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *