Người chơi Diablo 4 làm nên lịch sử với Hầm ngục ác mộng cấp 100 đầu tiên trên thế giới rõ ràng trên Hardcore

Sau thông báo gần đây từ Blizzard rằng 1.000 người chơi đã đạt cấp 100 trong chế độ Hardcore của Diablo 4, nhiều người nghĩ rằng không còn ngọn núi nào để leo lên trong danh hiệu này. Chúng tôi đã sai. Hai người chơi đã trở thành người đầu tiên hoàn thành một trong những thử thách khó khăn nhất trong trò chơi dưới những hạn chế khó khăn nhất của trò chơi.

Đối với những người không quen biết, chế độ Hardcore của Diablo 4 là một thử thách vĩnh viễn có nghĩa là nếu nhân vật của bạn chết, nó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi sự tồn tại. Không đặt lại, không làm lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khoản đầu tư và thách thức liên quan lớn đến mức Blizzard thậm chí đã chọn để bất tử 1000 người chơi đầu tiên trong Diablo 4, những người đã sử dụng tối đa chế độ này. Sau một số trục trặc với thông báo và một số lần ra mắt tiếp theo, thẻ Battle.net của người chơi này đã được khắc vào một bức tượng tại Blizzard HQ.

Bây giờ, không lâu sau đó, hai người chơi đã hoàn thành một thử thách thậm chí còn lớn hơn. Trình phát chế độ cứng Biến đi và Riise tấn công Cơn ác mộng cấp 100 của Dungeon bằng một cặp Necromancer và sống sót để kể câu chuyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

AlAlon đã công bố kỳ tích trong một tweet vào cuối tuần qua với một ảnh chụp màn hình đi kèm chứng minh cho tuyên bố của họ. Người dùng trong các bình luận đã dành nhiều lời khen ngợi cho bộ đôi ma quỷ gọi chiến công này là “huyền thoại”.

AlAlon mô tả trải nghiệm đau khổ này là “khó khăn, nhưng rất bổ ích” và cảm ơn Adam Fletcher và nhóm tại Blizzard vì đã làm việc với trò chơi.

Thậm chí để thực hiện thử thách, cặp đôi phải chạy thêm nhiều Ngục tối ác mộng ở cài đặt độ khó cao nhất của trò chơi. Chỉ có thể thử sau khi canh tác nguyên liệu để chế tạo Dấu ấn Ác mộng Cấp 100.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cặp đôi này đã đạt được thành tích “huyền thoại” bằng cách sử dụng một cặp Necromancer, ít nhất một trong số họ đã sử dụng cách xây dựng Giáo xương để tối đa hóa khả năng sát thương chí mạng. Cả hai đều có các đội lính xương để thu hút nông dân và tối đa hóa Tinh chất của chúng thông qua Thù lao huyền thoại.

giải trí bão tuyết

Bạn chỉ cần biết rằng Necromancer này cũng sử dụng Bone Spear.

AlAlon cho biết dungeon mất hơn một giờ 40 phút để hoàn thành và mặc dù phần thưởng trong trò chơi khá tiêu chuẩn, nhưng “đó chỉ là về thử thách”.

Nếu bạn muốn trở thành một bậc thầy xác sống mạnh mẽ và tự mình thử thách, hãy xem hướng dẫn về Necromancer của chúng tôi. Chúng chắc chắn sẽ là một lựa chọn phổ biến trong Phần Ác tính Diablo 4 sắp tới, nơi các cơ chế mới hứa hẹn sẽ tạo ra các bản dựng “mạnh mẽ một cách ngu ngốc”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *