Người chơi Diablo 4 kiến ​​nghị Blizzard biến trung tâm Gatehall của Phần 3 thành vĩnh viễn

Diablo 4 Phần 3 có một số bổ sung thú vị để làm sống động trải nghiệm nhưng một trong những phần bổ sung phổ biến hơn của nó là được nhiều người yêu thích. Người chơi đang cầu xin Blizzard giữ lại trung tâm Gatehall.

Mùa xây dựng của Diablo 4 đã có một khởi đầu khó khăn khi người hâm mộ trò chơi nhảy vào chỉ trích cơ chế theo mùa mới. Ngay cả những người phát trực tuyến trò chơi nổi bật nhất cũng đang cố gắng tìm kiếm lợi thế trong Phần 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, bản vá mới nhất cho Diablo 4 Season 3 đã khiến người chơi phải thực hiện một cú lội ngược dòng hoàn toàn. Sự thay đổi đối với ngục tối Vault mới ở cốt lõi của vòng lặp trò chơi theo mùa đã tiếp thêm sinh lực cho những người hâm mộ Diablo.

Bây giờ bụi đã lắng xuống và sự tức giận ban đầu đã lắng xuống một chút, người chơi đang nhìn mùa giải bằng con mắt mới và nhìn thấy những điều tích cực hơn. Khu vực trung tâm Gatehall mới của Diablo 4 Season 3 có những người hâm mộ trên Subreddit của trò chơi đang cầu xin Blizzard biến nó thành một vật cố định lâu dài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy cứu Gatehall khi mùa giải này kết thúc
byu/Such_Performance229 indiablo4

Gatehall Hub loại bỏ phần lớn sự ồn ào trong việc quản lý và nâng cấp thiết bị Diablo 4 nhờ có sự tham gia của tất cả các nhà cung cấp có liên quan ở rất gần nhau. Các thị trấn và thành phố trong Diablo 4 không phải là vấn đề quá khó để di chuyển nhưng có thể gây khó chịu khi hai nhà cung cấp mà bạn cần ở hai phía đối diện nhau của khu định cư.

Sự tiện lợi của Gatehall so với các thành phố, thị trấn khác trong Diablo 4 đã thay đổi mãi mãi thói quen của người chơi. Một người chơi nói: “Bạn không thể bỏ lại kem đánh răng vào ống Blizz”. “Có được trung tâm này là một cuộc sống có chất lượng đáng kinh ngạc.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người nghiền ngẫm nhân vật Seasonal mới đã đưa ra gợi ý rằng Gatehall sẽ được đưa vào Diablo 4 vĩnh viễn trong tương lai. Trong khi ngữ nghĩa về cách thực hiện điều này đang được tranh luận, một đề xuất đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất.

“Mở rộng căn cứ Tree of Whispers thành một căn cứ hoàn chỉnh giống như Gatehall,” một người chơi nhất trí lên tiếng. Đây có lẽ là phương pháp dễ nhất vì tất cả những gì trang web cần là một Nhà huyền bí và Nhà giả kim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Bà! Chúng ta có thể giữ nó được không?

Nhóm phát triển Diablo 4 đã thực hiện khá tốt việc triển khai những phản hồi lớn theo mùa từ người hâm mộ bằng cách bao gồm việc canh tác mục tiêu và Helltides vĩnh viễn.

Hy vọng rằng đây là một gợi ý khác mà họ đưa ra nhằm giảm thời gian quản lý thiết bị để chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc lấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *