Người chơi Diablo 4 không thể chịu nổi khi phải làm việc với những bản build Season 2 “khó chịu”.

Diablo 4 không còn xa lạ với một số bản dựng bị lỗi, nhưng một bản đặc biệt có phần hơi lạc lõng. Người chơi cho biết nó đã làm xáo trộn các Sự kiện của Quân đoàn, các ông chủ và hơn thế nữa.

Diablo 4 đang trải qua một thời kỳ phục hưng nhờ Season of Blood được đón nhận cực kỳ nồng nhiệt. Những thay đổi được thực hiện trong bản cập nhật đầu Mùa đã khiến người hâm mộ tựa game này “root” cho Blizzard.

Người chơi đã khen ngợi Season of Blood vì đã mang lại nhiều niềm vui hơn cho Diablo 4, đặc biệt là vì sự kiện Thu hoạch Máu mới. Rất may, Blizzard đã long trọng cam kết không “làm hỏng cuộc vui”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó có thể là một vấn đề đối với một số người vì việc thiếu nerf này dường như làm giảm đi niềm vui của một số người chơi. Khi người dùng Reddit u/SupportedGamer tiết lộ rằng bạn bè của họ không vui khi chơi với Ball Lightning Sorcerer của họ, nhiều người khác cũng bày tỏ quan điểm tương tự.

Bạn bè tôi nói rằng họ không thích chơi với tôi nữa. (Pháp sư sét)
byu/SupportedGamer inDiablo

Bạn có thể nhận ra Ball Lightning Witch từ những pha hạ gục Uber Lilith siêu nhanh của cô ấy hoặc cuộc tranh luận nghiêm túc về việc có nên vồ lấy cô ấy hay không. Bản dựng này giải quyết ngay cả những thử thách khó khăn nhất của Diablo 4 và đó là vấn đề nằm ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn bè của tôi nói rằng về cơ bản họ không còn vui vẻ gì nữa vì toàn bộ màn hình của họ chỉ toàn tia chớp và họ luôn cố gắng đuổi theo tôi”, người chơi giải thích. Những người dùng khác nhanh chóng đồng ý.

“Tôi thậm chí còn không thèm tấn công thứ chết tiệt đó trong Legions khi tôi nhìn thấy Quả cầu sét của Sorc xuất hiện,” một người chơi trả lời. “Tôi cùng cấp 100 làm một số ông chủ Uber và họ đều chết ngay lập tức.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Lúc đầu thì gọn gàng nhưng trở nên khó chịu vì không thể làm gì trong các hoạt động nhóm”, một người khác thừa nhận. Mặt khác, những người chơi khác coi đây là gợi ý để chuyển sang Ball Lightning Wizard cực kỳ mạnh mẽ.

Có vẻ như bản dựng Phù thủy cấp S này sẽ không thu hút được bất kỳ người bạn nào. Mặc dù bạn có thể mang theo World Boss hoặc Nightmare Dungeon.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản dựng Diablo 4 sẽ giúp bạn vượt qua nhưng sẽ không đưa bạn vào bất kỳ danh sách đen nào, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các bản dựng tốt nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *