Người chơi Diablo 4 không hài lòng vì Uber Ubiques bị vô hiệu hóa trong sự kiện Helltide

Sự kiện Helltide của Diablo 4 rất hào phóng khi thả Uber Uniques. Điều này hóa ra là một lỗi và Blizzard hiện đã quyết định xóa vật phẩm khỏi nhóm chiến lợi phẩm của trò chơi.

Cuộc tìm kiếm không ngừng để giành chiến lợi phẩm cấp cao nhất là mục tiêu của nhiều người chơi Diablo 4. Với các Huyền thoại ngoài kia, nó mang lại cho người chơi động lực để đánh bại các Trùm Thế giới và chinh phục Ngục tối Ác mộng. Có thể cho rằng chiến lợi phẩm tốt nhất trong trò chơi là Uber Uniques cực hiếm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đúng như tên gọi, cơ hội nhận được rất thấp và người chơi khá may mắn nếu có thể lấy được. Các sự kiện Helltide thường đại diện cho một phương pháp lấy chúng, nhưng không còn nữa.

Sau khi có báo cáo rằng tỷ lệ xuất hiện của chúng đã tăng lên đáng kể, Blizzard hiện đã hành động và loại bỏ chúng khỏi trò chơi trong một thời gian, khiến người chơi không hài lòng.

Diablo 4 Uber Uniques bị xóa khỏi sự kiện Helltide

Một thông báo của Giám đốc Phát triển Cộng đồng Toàn cầu Adam Fletcher đã giải thích tình huống: “Chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa Uber Uniques khỏi rơi trong trò chơi trong khi chúng tôi giải quyết các vấn đề với Rương Helltide. Người chơi sẽ không thể nhận được 6 vật phẩm Unique Uber cho đến khi bản sửa lỗi mới nhất mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ được triển khai vào tối thứ Sáu theo Giờ Thái Bình Dương. Các vật phẩm độc đáo khác vẫn có thể lấy được từ chiếc rương này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một chiếc Uber Unique được cho là giảm giá thường xuyên hơn những chiếc khác – Rương Harlequin hay còn gọi là Shako. Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã nói: “Vì vậy, một nhóm người nhận được Shako miễn phí và những người khác tự đi.

Tính năng độc đáo rất hiếm bị vô hiệu hóa từ địa ngục bởi u/TheGoodDoctor17 trong diablo4

“Vì vậy, họ thực sự chỉ muốn 5 người trong số họ tồn tại trên khắp thế giới?” Cái quái gì thế?” một người chơi nhận xét, và một người khác nói thêm một cách mỉa mai: “Hôm nay cảnh sát vui vẻ tuần tra.”

Một bình luận ác ý khác được đưa vào trong hành động nhanh chóng của Blizzard đối với lỗi này: “Điều thú vị nhất về điều này là cách họ sẵn sàng ở lại muộn để đảm bảo người chơi không *quá* vui vẻ, nhưng Kháng chiến sẽ không hiệu quả với người khác vài tháng nữa, ồ, dù sao đi nữa, hãy tự làm khổ mình đi Sorc, cũng chẳng vui vẻ gì cho cậu đâu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự cường điệu của Diablo 4 Phần 1 khiến người chơi phấn khích, mặc dù nó đi kèm với lời cảnh báo về những tin tức không mong muốn về Diablo Immortal. Nhưng tình trạng khó khăn này của Uber Uniques sẽ làm nổi bật điều gì đó ở một mức độ nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *