Người chơi Diablo 4 không biết phải làm gì với những viên ngọc được cất giữ của họ

Người chơi Diablo 4 đang tự hỏi phải làm gì với số đá quý dư thừa mà họ đã cất giữ trong kho của trò chơi.

Đá quý từ lâu đã là một phần quan trọng của Diablo, phục vụ như một cách khác để người chơi tùy chỉnh và đánh bóng các vật phẩm trang bị khác nhau.

Diablo 4 tách chúng thành các màu, chẳng hạn như xanh Ngọc lục bảo hoặc xanh Sapphire. Và với một vài xu trong trò chơi, người dùng có thể cắm và rút đá quý khi truy cập Trang sức. Quá trình đáng chú ý nhất là hữu ích cho việc lọc khả năng chống chịu hoặc thêm các chỉ số giảm sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong suốt trò chơi, đá quý được nâng cấp hoặc cao hơn sẽ tăng thêm khả năng tùy chỉnh. Vấn đề là đá quý luôn rơi ra từ kẻ thù ngẫu nhiên và rương đồ. Vì một số lý do, có những người chơi cảm thấy cần phải lấy và giữ tất cả chúng.

Những người tích trữ đá quý trong Diablo 4 không biết phải làm gì với chiến lợi phẩm của họ

“Ai đó có thể giải thích làm thế nào tôi phải làm với tất cả những điều này?” một Redditor đã hỏi cộng đồng Diablo trong khi chia sẻ ảnh chụp màn hình hộp lưu chứa đầy đá quý của họ.

Ảnh chụp màn hình cho thấy người chơi có hai hàng đầy đủ trong kho chứa hơn 100 viên ngọc các loại. Rõ ràng là họ đã hết thiết bị để đưa nó vào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ai đó có thể vui lòng giải thích wtf tôi phải làm gì với tất cả những điều này không? bởi u/NeonMagic trong diablo4

Đúng như dự đoán, một Redditor đồng nghiệp đã nhanh chóng chỉ ra rằng để lại đá quý là tốt. “Đặt chúng trở lại sàn nhà mà bạn tìm thấy chúng,” một người trả lời – phản hồi của họ có nhiều lượt ủng hộ hơn so với bài đăng gốc, tính đến thời điểm viết bài này.

Một người khác nói thêm: “Tại sao người ta lấy đá quý rồi lại yêu cầu một túi đá quý? Bạn chỉ cần một vài ký tự, nó vô giá trị và rất nhiều.”

Việc tích trữ đá quý trong Diablo 4 rõ ràng không được khuyến khích, đặc biệt là do không gian kho hạn chế. Nhưng một số Redditors nghĩ rằng việc gắn bó với đá quý đáng để nỗ lực thêm, nếu các cấp độ mới hoặc thay đổi Khía cạnh được giới thiệu trong các bản mở rộng trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, dành không gian lưu trữ cho đá quý có vẻ giống như một canh bạc mà người chơi phải chấp nhận hoặc bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *