Người chơi Diablo 4 khởi động hệ thống Aspect “cực yếu”.

Người chơi Diablo 4 đã lên mạng xã hội để nêu bật tình trạng hiện tại của hệ thống Aspect mặc dù đã có những tiến bộ đáng kể trong các lĩnh vực khác sau khi Phần 2 phát hành.

Diablo 4 đã trải qua những thay đổi đáng kể kể từ khi phát hành vào tháng 6. Mặc dù phải mất một thời gian nhưng hướng đi của trò chơi cuối cùng cũng có vẻ khá tích cực và Blizzard dường như đang bắt đầu phản hồi những phản hồi quan trọng từ cơ sở người chơi.

Trải nghiệm lên cấp đã được sắp xếp hợp lý và ít phụ thuộc hơn vào các hoạt động luyện tập và lặp lại ngoài cấp độ 70. Tương tự, bản cập nhật Patch 1.2.0 giới thiệu các cập nhật lớn cho ngục tối, bao gồm hệ thống bố trí tốt hơn và mật độ nhóm phù hợp hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thành công đó, vẫn còn nhiều việc phải làm và một đặc điểm đang khiến công chúng phẫn nộ.

Blizzard Entertainment

Việc triển khai hệ thống Aspect đã bị đặt câu hỏi

Hệ thống Aspect của Diablo 4 bị người chơi chỉ trích

Đối với những người chưa quen, hệ thống Aspect của Diablo 4 cho phép người chơi thêm sức mạnh Huyền thoại vào các vật phẩm có chất lượng Hiếm hoặc cao hơn. Khía cạnh này có được thông qua một mã được thưởng khi kết thúc quá trình chạy ngục tối thành công.

Về mặt lý thuyết, một ý tưởng thú vị, một bài đăng trên Reddit giải thích rằng cộng đồng không hài lòng với việc triển khai chúng. Với tiêu đề “Điều gì làm bạn khó chịu về hệ thống khía cạnh hiện tại?” Bài đăng nêu chi tiết các vấn đề về quản lý hàng tồn kho và tỷ lệ rớt hàng nằm trong số các khiếu nại hàng đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều gì làm bạn khó chịu về hệ thống khía cạnh hiện tại?
byu/domiran indiablo4

Những người khác đã nhanh chóng nói lên ý kiến ​​​​của riêng mình, trong đó có người nói: “Nó cần phải được làm lại hoặc loại bỏ hoàn toàn. Đó là một hệ thống thực sự tồi tệ, làm hỏng toàn bộ trò chơi và các chi tiết.”

Một người khác nói thêm, “Thật lòng ghét toàn bộ việc triển khai. Các huyền thoại trong trò chơi này nên bị loại bỏ khỏi sự tồn tại, các khía cạnh nên nằm trên bùa chú và cần có một hệ thống chế tạo để tăng cấp cho chúng.”

Là một trong những hệ thống chính của trò chơi, Blizzard sẽ theo dõi cách triển khai các Khía cạnh. Với những cập nhật tiếp theo dự kiến ​​​​trong suốt mùa giải, thời gian sẽ trả lời liệu nhà phát triển có duy trì hướng tích cực hiện tại hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *