Người chơi Diablo 4 khen ngợi trải nghiệm lên cấp mới mẻ của Phần 2

Người chơi Diablo 4 đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự vui mừng của họ trước trải nghiệm lên cấp mới mẻ đi kèm với mùa thứ hai của game nhập vai hành động này.

Bản thân trò chơi đã có một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi ra mắt. Những lời chỉ trích về sự thiếu khác biệt giữa các cấp độ thế giới và trải nghiệm tẻ nhạt sau cấp độ 70 cộng lại đã khiến tương lai mở ra những câu hỏi quan trọng.

Không bao giờ có bất kỳ nghi ngờ nào rằng Blizzard sẽ gắn bó với Diablo 4, giống như họ đã làm khi các phần trước trong loạt game này gặp phải vấn đề tương tự ngay từ đầu. Reaper of Souls Edition đã chứng tỏ là một bước ngoặt thực sự cho trò chơi thứ ba và Diablo 4 có thể đi theo con đường tương tự trong bối cảnh mới đã được tạo ra trong Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một khía cạnh quan trọng của điều này là trải nghiệm thăng cấp, thứ mà người chơi đã bắt đầu chọn làm tiền tuyến để hướng tới lối chơi tốt hơn.

Các cấp độ trong Phần 2 khác biệt đáng kể so với các giai đoạn trước trong Diablo 4

Trong một bài đăng trên Reddit, người chơi “bán bình thường” tự mô tả đã nhấn mạnh các khả năng mới và tổng thể ít mài giũa hơn, nói: “Mùa giải này, tôi vừa đạt 74 và hầu như không chú ý. Cấp độ tốt hơn và khả năng của ma cà rồng thật thú vị! FTW ma cà rồng chết tiệt! Có lẽ sẽ không đạt tới con số 100, nhưng tôi đang có khoảng thời gian tốt hơn trong mùa giải này. Có lẽ tôi sẽ không bị tổn thương khi trở thành pháp sư băng giá, lol.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc lên cấp lần này tốt hơn RẤT NHIỀU
byu/Zlatarog indiablo4

Những người khác đã nhanh chóng hưởng ứng, với một người nói thêm: “Tôi đạt Cấp 3 Thế giới ở tuổi 50 và thực sự cảm thấy kỳ lạ khi chưa sẵn sàng cho bất kỳ công trình xây dựng nào. Thành thật mà nói, đó là một luồng không khí trong lành”

Một tính năng mới nổi bật khác và các cải tiến trong ngục tối đang hoạt động tốt đồng thời đưa ra một số mẹo về các lĩnh vực khác mà nhà phát triển nên ưu tiên phát triển: “Việc tăng cấp rất tuyệt. Khu thu hoạch máu rất tuyệt. Bảng giải thưởng khiến tôi muốn dạo một vòng quanh khu BH và không bao giờ dừng lại. Và thực tế là bạn nhận được một lời thì thầm, mang lại cho bạn số vàng vô hạn. Cập nhật mùa giải tuyệt vời. Nếu họ có thể cập nhật chiến lợi phẩm trong mùa 3, tôi nghĩ chúng ta sẽ có một trải nghiệm trọn vẹn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, dường như có rất nhiều điều tích cực đang lan tỏa trong cộng đồng Diablo 4. Nếu các nhà phát triển có thể tính đến đợt phản hồi mới nhất này thì tương lai sẽ rất tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *