Người chơi Diablo 4 khẳng định Season 3 là sự “hạ cấp” so với Season 2

Người chơi Diablo 4 không hài lòng với mùa giải mới nhất của trò chơi, gọi nó là “hạ cấp” và “nhàm chán” khi chơi.

Mặc dù là một mùa mới được phát hành với một số cơ chế mới nhưng Diablo 4 Season 3 không được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt.

Kể từ khi nó ra mắt vào tuần này, mùa giải đã bị kéo xuống bùn trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.

Các cầu thủ tiếp tục làn sóng chỉ trích này trên mạng xã hội, gọi mùa giải mới là một bước lùi so với những mùa giải trước. Và Phần 2 cũng không hoàn hảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 khẳng định Season 3 có lối chơi “nhàm chán”.

Trong khi Phần 3 đang được quảng cáo rầm rộ trên hầu hết các nền tảng trực tuyến, thì việc chuyển sang subreddit Diablo 4 đã hiển thị một bài đăng thực sự khai thác nó, có tiêu đề: “Nhân tiện, các nhà phát triển tuyên bố rằng đây sẽ là ‘mùa lớn nhất’. Điều đó đã được chứng minh là sai.”

Để hỗ trợ cho tuyên bố sai lầm này, người đăng bài cho biết: “Điều gì được cho là tuyệt vời trong mùa giải này? Đó là những thú cưng robo, những cạm bẫy trong thế giới mở và những căn hầm chỉ là những ngục tối có bẫy. Đó thực sự là cả mùa giải.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân tiện, các nhà phát triển khẳng định rằng đây sẽ là “mùa giải lớn nhất từ ​​trước đến nay”. Điều đó đã được chứng minh là sai
byu/Jakabov indiablo4

Họ cũng đề cập rằng mùa giải trước đã mang đến cho họ những ông chủ mới, một hệ thống thăng tiến mới và hơn thế nữa. Phần 3 không mang lại nhiều điều mới mẻ về mặt đó.

Cộng đồng đổ xô vào bài đăng để đồng tình với quan điểm này, với một câu trả lời cho biết: “Chắc chắn là sự thất vọng lớn nhất.”

Một số người chơi Diablo 4 đổ lỗi cho người khác vì đã tin vào những tuyên bố tiếp thị do nhà phát triển đưa ra: “Đừng bao giờ coi trọng những tuyên bố tiếp thị đó”.

Một người dùng nói rằng nội dung mới là gì không quan trọng vì trò chơi về cơ bản đã bị hỏng trong hệ thống cốt lõi của nó:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“…hệ thống cốt lõi trong game tệ quá, cấp độ thế giới phải đi xuống, khía cạnh cũng vậy.”

Rõ ràng là mùa giải này đã không giúp giải quyết được bất kỳ lời chỉ trích nào mà Diablo 4 phải đối mặt kể từ khi ra mắt vào năm ngoái và cộng đồng đang đạt đến điểm đột phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *