Người chơi Diablo 4 khẳng định nhận được những món đồ thú vị là “công việc toàn thời gian”

Cộng đồng Diablo tranh luận liệu chi tiết của Diablo 4 có tốt hơn phiên bản tiền nhiệm hay không, và một số người cho rằng nó tệ hơn và giống như một công việc toàn thời gian.

Diablo đã trở nên phổ biến kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1996 nhờ sự kết hợp giữa lối chơi RPG gây nghiện và cách kể chuyện đen tối và bí ẩn.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, tính năng chính của Diablo chính là hệ thống loot. Nó mang đến sự kết hợp liền mạch giữa tính ngẫu nhiên, kết hợp với chiều sâu và sự đa dạng, có thể khiến người chơi cố gắng hàng giờ để có được vật phẩm mong muốn với chỉ số hoàn hảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cảm thấy rằng không phải mọi phần tiếp theo của loạt phim Diablo đều được xây dựng dựa trên thành công của trò chơi trước và đối với một số chi tiết của Diablo 4 còn tệ hơn so với phần trước.

Người chơi Diablo 4 tức giận vì chi tiết

Một người chơi cảm thấy rằng loot và Itemization đã có tác động rõ ràng trong Diablo 4 và hy vọng Blizzard sẽ quay trở lại hệ thống được triển khai trong Diablo 2.

“Diablo 2 có độ chi tiết tốt hơn Diablo 4 gấp 1000 lần. Tại sao lại vứt bỏ công thức chiến thắng?” Lời phàn nàn của người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 2 có độ chi tiết tốt hơn Diablo 4 gấp 1000 lần. Tại sao lại vứt bỏ công thức chiến thắng?
byu/ameekpalsingh indiablo4

Người chơi cho biết: “Diablo 2 có các vật phẩm màu xanh, vật phẩm màu vàng, vật phẩm màu trắng, vật phẩm tinh tế, giọt rune, Runewords, vật phẩm cố định, v.v. TẤT CẢ các loại vật phẩm đều có cơ hội trở nên tuyệt vời vào cuối trò chơi”.

“Diablo 2 rớt đồ tốt hơn nhiều […] Blizzard có công thức chiến thắng với D2 và tôi không biết WTF họ đang nghĩ gì khi buộc mọi người phải lau thảm/sàn trước khi có cơ hội giảm 0,5% cho một vật phẩm tuyệt vời.

“Blizzard hiện đang tạo ra một trò chơi tẩy não mọi người để bắt những chiếc máy bay không người lái của công nhân “peon” từ Warcraft. Blizzard cũng tạo ra một trò chơi phục vụ những người thực sự làm việc trong khi chơi trò chơi (phát trực tuyến). AKA, Diablo 4 thực sự là một công việc. Nó không phải vậy. trò chơi. […] Diablo 4 là một máy đánh bạc và một công việc toàn thời gian (cũng không phải là loại công việc mà bạn yêu thích).”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với người chơi và một số nhanh chóng chỉ ra rằng nhiều người có thành kiến ​​​​để có cái nhìn rõ hơn về những trò chơi mà họ yêu thích thời thơ ấu.

Một người nói: “Tôi đã chơi Diablo 2 hơn 5000 giờ khi còn là một đứa trẻ và một thiếu niên và nhận thấy rằng mọi người quá hoài niệm và quá lãng mạn về nó”. Đơn khiếu nại ban đầu mô tả: “Trường hợp kính màu hoa hồng tồi tệ nhất mà tôi từng thấy”.

Vì vậy, có vẻ như cơ sở người chơi đang phân vân về trò chơi Diablo nào có chiến lợi phẩm tốt nhất và chỉ có thời gian mới biết được liệu trò chơi Diablo nào trong tương lai có hệ thống vật phẩm tốt hơn hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *