Người chơi Diablo 4 khẳng định bản vá 1.1.0 chứng tỏ Blizzard đã “mất liên lạc” với người hâm mộ như thế nào

Việc triển khai sớm bản vá mùa 1 của Diablo 4 đã được phát hành và nói rằng một số người chơi thất vọng là một cách nói quá. Thiện chí mà nhóm phát triển tạo ra với bản vá trước của họ dường như đã bị xói mòn chỉ sau vài giờ.

Subreddit Diablo 4 hiện tràn ngập những lời phàn nàn về bản vá Season of the Malignant 1.1.0. Chỉ sau vài phút cuộn, rõ ràng là mọi bài đăng thu hút được sự chú ý đều làm cho quyết định của nhà phát triển trở nên tồi tệ hơn.

Giảm bớt các loại sát thương, kỹ năng, phần thưởng và thậm chí cả thời gian cần thiết để ra khỏi tù, tất cả đều thúc đẩy sự bất mãn. Trên thực tế, một người dùng đã gọi đây là “bản vá lớn tồi tệ nhất từng được phát hành trong một trò chơi điện tử”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau phản hồi tích cực đối với bản vá 1.0.4 trước đó, người chơi đang quay trở lại với sự tự tin trước đó. “Ghi chú bản vá này không liên quan đến trò chơi đến nỗi nó thực sự làm tôi ngạc nhiên,” một người dùng cho biết.

Các ghi chú vá hay, may mắn là họ sửa gần như không có gì mà u/xObiJuanKenobix chỉ trích trong diablo4

Điểm gây tranh cãi chính là những thay đổi trong bản vá ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến lớp Pháp sư vốn đang gặp khó khăn. Việc giảm sức mạnh đối với các kỹ năng sát thương hạng chính như Devouring Blaze khiến một số Pháp sư không thể tin được.

“Mụ phù thủy đã gặp vấn đề về khả năng sống sót, điều này khiến cô ấy trở thành một khẩu pháo thủy tinh với súng BB thay vì súng thần công”, một người dùng cho biết. Các phép bổ trợ chung cho kẻ thù và độ khó của trò chơi sẽ ảnh hưởng đến lớp trên mức giảm sức mạnh cụ thể của Pháp sư.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người dùng đã cáo buộc Blizzard làm trò chơi phình to để bù đắp cho việc thiếu nội dung cuối trò chơi. Những điều chỉnh đối với Helltides của Diablo 4 đặc biệt gây ra nhiều khó chịu với nội dung hơn những gì nó đã có.

Người hâm mộ trên Subreddit hiện đang đe dọa rời khỏi trò chơi hàng loạt trừ khi các vấn đề chính mà họ gặp phải được giải quyết. Mối quan tâm chính là việc giảm sức mạnh đối với các loại sát thương Chí mạng và Dễ bị tổn thương cũng như chi phí tăng của Quà tặng bị tra tấn trong Helltides.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành thật mà nói, tôi vừa xóa trò chơi. Tôi nghĩ Blizzard đã đi quá xa. bởi u/dangerousone326 trong diablo4

Người dùng trên Twitter đã thử nghiệm các bản dựng của họ với những thay đổi mới và báo cáo rằng họ gặp nhiều khó khăn hơn khi hoàn thành nội dung trò chơi kết thúc Diablo 4. “Tôi là Rogue cấp 90 và tôi đang tiêu diệt kẻ thù trong ngục tối cấp 55 NM. Tôi đã thất bại ở cấp độ 48 tối nay. Đợt giảm sức mạnh này khá điên rồ,” một người dùng cho biết.

Hãy nhớ rằng Mùa ác tính sẽ không bắt đầu một cách nghiêm túc cho đến ngày 20 tháng 7 và những bổ sung mới của nó có thể cải thiện trạng thái trò chơi. Người ta không biết cơ chế Caged Hearts mới sẽ có tác động gì đối với Diablo 4 nhưng nhà phát triển đã nói rằng chúng “rất mạnh mẽ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *