Người chơi Diablo 4 khám phá một thử thách mới mà họ gọi là ‘The Shiny Butcher’

Diablo 4 có rất nhiều kẻ thù khổng lồ phải đối mặt khi bạn du hành qua ngục tối và thế giới mở rộng lớn. Tuy nhiên, các game thủ trong subreddit chơi game vừa phát hiện ra một cái hoàn toàn mới và anh ấy rất lớn, thực sự rất lớn.

Đồ tể là một tên trùm khét tiếng hiện nay trong Diablo 4 mà một số người chơi có thể trải qua toàn bộ nhiệm kỳ của mình mà chưa từng gặp phải. Điều này là do anh ta sinh sản ngẫu nhiên trong ngục tối hoặc ngục tối của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta là một kẻ thù mạnh mẽ có thể là cơn ác mộng khi đối phó ở đầu trò chơi và đã đạt được số lượng cơ thể ấn tượng trong bản Open Beta của trò chơi. Ngay cả một bản dựng cuối game không chuẩn bị cũng có thể gặp khó khăn với thanh máu lớn và các cuộc tấn công dữ dội của nó.

Như thể Đồ tể vani không đủ khó để chống lại, một người chơi trên subreddit Diablo 4 gần đây đã bắt gặp Đồ tể trên steroid. Người dùng IronHeart_777 đã đăng một ảnh chụp màn hình cho thấy kẻ thù được bao phủ bởi hào quang màu đỏ nổi bật và kích thước gần gấp đôi bình thường của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy uh… có ai biết tại sao chúng ta lại tìm thấy Đồ Tể Khổng Lồ không? Anh ấy xuất hiện to thế này bởi u/IronHeart_777 trong diablo4

Người chơi giải thích rằng họ đang chạy Dungeon Ác mộng thì con quái vật khổng lồ này xông vào khung hình và hét lên “Thịt tươi”. OP và những người khác trong chủ đề ban đầu gọi kẻ thù là “Shiy Butcher”.

Ngay sau đó, những người dùng khác đã đưa ra những giả thuyết thú vị về nguyên nhân gây ra cuộc gặp gỡ bất thường này. Người dùng swissarmywolf gán hào quang màu đỏ và kích thước lớn cho một Giá trị trong ngục tối ác mộng cụ thể được thiết kế để thực hiện thử thách.

Major Avenger Affix khiến kẻ thù nổi giận khi quái vật ở gần bị giết, giúp chúng tăng thêm 25% sát thương cũng như dấu hiệu trực quan đã nói ở trên. Điều này biến tên đồ tể vốn đã ấn tượng thành một cỗ máy khổng lồ màu đỏ với hiệu quả chiến đấu đáng sợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng cho việc vượt qua thử thách khổng lồ này rất xứng đáng. Đồ Tể đã đánh rơi chiến lợi phẩm chất lượng sau khi bị đánh bại và tiền thưởng bổ sung sẽ cải thiện tình trạng đánh rơi.

bão tuyết

Chạy trung bình với một Đồ tể thông thường thiếu cân

Để người chơi tự mình trải nghiệm điều này, họ sẽ phải bắt gặp một sự kết hợp rất hiếm của cơ chế RNG. Đầu tiên, bạn cần có Dungeon Ác mộng mà bạn điều hành để áp dụng Liên kết Kẻ báo thù Chính, thứ hai (và hiếm hơn) bạn cần The Butcher để xuất hiện.

Nếu bạn muốn chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và tồn tại lâu hơn “Đồ tể sáng bóng” khổng lồ, hãy xem tất cả Hướng dẫn về Diablo 4 của chúng tôi tại đây trên Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *