Người chơi Diablo 4 kêu gọi hệ thống tua lại từ Diablo 3 quay trở lại

Hệ thống tua lại từ Diablo 3: Reaper of Souls rất cần thiết trong Diablo 4, theo những người chơi thất vọng với phần cuối của trò chơi.

Rerolling gear stats đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm cuối game của Diablo 4, vì làm như vậy có thể giúp tối ưu hóa việc xây dựng nhân vật một cách đầy đủ nhất.

Hệ thống tua lại hoạt động thông qua Bùa mê, một tính năng có thể được truy cập khi truy cập Người theo thuyết huyền bí. Đây là một quy trình khá đơn giản cho phép người chơi thay đổi chỉ số hoặc Phần thưởng hiện có của vật phẩm.

Một người chuyên gây sát thương lạnh có thể không quan tâm đến khả năng tăng sát thương lửa của một bộ trang bị và do đó, có thể cố gắng đánh đổi chỉ số cụ thể đó để lấy thứ khác. Nhưng với tình hình hiện tại, các tùy chọn tua lại bị hạn chế, đặc biệt khi so sánh với Diablo 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 muốn hệ thống tua lại của Diablo 3 quay trở lại

Diablo 3: Reaper of Souls đã giới thiệu cơ chế cuộn lại xuất hiện trở lại trong các tựa game mới hơn, mặc dù ở dạng thô sơ hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi người chơi muốn hệ thống trước đó quay trở lại.

Hệ thống Diablo 3 hiển thị tất cả các Phần thưởng có thể có theo chỉ số được thay thế. Trong khi đó, menu Bùa mê trong Diablo 4 chỉ hiển thị một vài Bùa mê mà người dùng có thể chọn.

Người dùng Reddit Satokibi đã chứng minh điều đó trong một bài đăng gần đây, hiển thị hai menu cạnh nhau để nhấn mạnh quan điểm của họ. Số lượt ủng hộ của hơn 3.000 chủ đề cho thấy nhiều người chơi đồng ý rằng bản làm lại Diablo 3 nên thay thế Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là hệ thống cuộn lại chúng tôi muốn và cần Blizzard bởi u/Satokibi trong diablo4

Một người trong chủ đề đã chỉ ra sự ngu ngốc của việc thiếu nhiều tính năng hơn trong Diablo 4. Một người khác nhận xét: “100% sẽ được trao cho chúng tôi vào một lúc nào đó. Nhưng thật điên rồ khi họ không chuyển tính năng QoL này khỏi sự bắt đầu.

Những người khác nói đùa rằng Blizzard có thể giới thiệu một hệ thống tua lại tốt hơn cho Diablo 4 trong tương lai, sau đó gọi đó là “một ý tưởng hoàn toàn mới.”

Và một số người chơi chỉ thất vọng vì cơ chế QoL từ mục trước đã không thực hiện được việc cắt giảm khi ra mắt. “Trò chơi này vẫn cần một năm phát triển vững chắc để đạt đến đỉnh cao. Hoặc nó cần [it’s own] Bản nâng cấp Reaper of Souls 2.0…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là chức năng duy nhất của Diablo 3 mà người chơi yêu cầu. Cộng đồng đồng ý rằng khả năng chơi lại các ông chủ chiến dịch sẽ trở lại dưới dạng nội dung cuối trò chơi. Bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết liệu những yêu cầu như vậy có được xem xét trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *