Người chơi Diablo 4 hào hứng nhất với tính năng di chuyển WASD mới trong Season 3

Blizzard đã công bố thông tin chi tiết về Diablo 4 Season 3 và các tính năng QoL mới như chuyển động WASD dường như khiến người chơi phấn khích nhất.

Diablo 4 Season 3 đã được công bố chính thức là Constructed Season. Bản cập nhật này sẽ giới thiệu một dòng nhiệm vụ mới, Người đồng hành và Kho tiền Seneschal nhằm kiểm tra dũng khí của Kẻ lang thang.

Blizzard đã tiết lộ những chi tiết trên và nhiều thông tin khác vào ngày 16 tháng 1, một tuần trước khi Phần 3 ra mắt. Nhưng có vẻ như nhiều người chơi đang rất quan tâm đến chất lượng cuộc sống được cải thiện sắp tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thay đổi như vậy sẽ làm tăng tần suất xảy ra các sự kiện Helltide. Một cái khác cuối cùng sẽ mở khóa quyền truy cập vào các Tab Tiết kiệm bổ sung. Đặc biệt những người chơi bằng chuột và bàn phím đều rất mong chờ sự thay đổi vận động.

Diablo 4 Season 3 cuối cùng cũng bổ sung thêm phong trào WASD

Một bài đăng trên blog trên Blizzard News phác thảo một số thay đổi QoL dự kiến ​​cho mùa thứ ba của Diablo 4. Như đã đề cập ở trên, người chơi có thể mong đợi Helltides luôn bật và các Thẻ Stash bổ sung (có thể mua tại Stash ở bất kỳ thành phố thủ đô nào). Bài đăng cũng giới thiệu những cải tiến nhằm phân phối lại cây kỹ năng và giao diện người dùng cho giao dịch Vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số người hâm mộ đặc biệt chú ý đến việc giới thiệu phong trào WASD trong Phần 3. Blog lưu ý rằng người dùng trên PC “giờ đây có thể điều hướng qua các tàn tích khác nhau của Sanctuary bằng cách sử dụng các phím WASD trên bàn phím thay vì chuột. Tận hưởng chức năng nâng cao để vượt qua ngục tối cũng như trên mặt đất.”

Blizzard Entertainment

Người chơi Diablo 4 đã bày tỏ suy nghĩ của họ về bản cập nhật WASD của Phần 3. “Thật hào hứng với tính năng WASD,” một người viết trong chủ đề Reddit về mùa giải mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác trong cùng chủ đề cho biết việc điều chỉnh QoL có vẻ “tối thiểu” ngoại trừ việc bổ sung WASD.

Đáng chú ý, một người dùng khác đã bắt đầu cuộc thảo luận trên Reddit chỉ để nêu bật những thay đổi sắp tới dành cho khán giả PC của Diablo 4. “WASD đã có mặt. Cuối cùng,” người đăng ban đầu nói một phần.

Một số người đã chia sẻ rằng họ cũng không thể hạnh phúc hơn với bản cập nhật sắp tới. “Cảm ơn ngài. Tôi không biết đã bao nhiêu lần tôi bị kẹt vào tường và chết khi cố nổi lên”, một người viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một câu trả lời khác cho biết: “Các điều khiển của WASD mang lại cảm giác tuyệt vời trong một trò chơi như Ravenswatch, vì vậy tôi thực sự hào hứng với việc triển khai tính năng này.”

Người hâm mộ Diablo 4 có thể tìm hiểu tất cả những điều trên và hơn thế nữa khi Phần 3 ra mắt vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *