Người chơi Diablo 4 hài lòng với những thay đổi lớn trong ngục tối

Người chơi Diablo 4 ca ngợi “những cải tiến lớn” đối với ngục tối sau bản cập nhật 1.2.0 và ra mắt Phần 2.

Kể từ ngày đầu tiên, ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Diablo 4 cũng bày tỏ sự thất vọng liên quan đến ngục tối. Ví dụ: bố cục ngục tối có cảm giác quá mức cần thiết đối với hầu hết người chơi. Đó là mục tiêu nhàm chán không bao giờ thoát khỏi đề cập đến.

Vì vậy, cộng đồng đã vui mừng khi Blizzard phát hành bản vá lỗi cho Bản cập nhật 1.2.0 vào đầu tháng này, trong đó hé lộ một số thay đổi đối với hệ thống ngục tối.

Bản vá hứa hẹn sẽ cải tiến hệ thống dịch chuyển tức thời trong Nightmare Dungeons, cũng như cải tiến công cụ sửa đổi Death Pulse. Các nhà phát triển cũng khẳng định bản cập nhật mới sẽ giải quyết các khiếu nại về việc thiếu sự đa dạng về mặt hình ảnh trong ngục tối. Một vài ngày sau khi phát hành bản cập nhật, có vẻ như Blizzard đã làm theo và sau đó là một số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 gọi ngục tối bị thay đổi là một “cải tiến lớn”

Mặc dù có màn ra mắt gập ghềnh nhưng bản cập nhật Diablo 4 mới nhất khiến cộng đồng cảm thấy tích cực hơn về tương lai. Điều này được phản ánh trên subreddit Diablo, nơi có một bài đăng mà ai đó ca ngợi Blizzard trong việc cải thiện ngục tối.

Nói về cách bố trí ngục tối được cải thiện, Redditor lo lắng4us đã viết: “[The developers removed] nhiều cuộc tĩnh tâm và đã giảm đáng kể thời gian ngồi tù. Codex dễ điền hơn.

“Dungeon mà bạn có thể vào thẳng boss nhưng vẫn có thể đi sang bên cạnh để giết đồ trong kịch bản mới thì thật tuyệt. Rất nhiều thứ hay ho trong mùa này, và làm cho ngục tối bớt nhàm chán sẽ cảm thấy rất thú vị, đặc biệt là sâu sắc [the] trò chơi kết thúc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Dựa trên phản hồi trong chủ đề, những người chơi khác có xu hướng đồng ý rằng 1.2.0 là một bước tiến lớn đối với ngục tối Diablo 4. Như một người đã nói, “bố cục được cải thiện mạnh mẽ, mật độ ở mức tốt”. Người dùng này cũng cho biết các ngục tối không phải Ác mộng vẫn cần cải thiện nhưng nhìn chung, khía cạnh trải nghiệm này thú vị hơn.

Tuy nhiên, một số nhận xét khác không thể nhìn thấy những sai sót còn sót lại. Theo một Redditor khác, “hầu hết các ngục tối ‘giết 3x để mở cửa’ bị nhiễm quỷ vẫn là một công việc khó khăn để vượt qua.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tốt hơn một chút nhưng vẫn đầy phản cảm [mechanics and objectives]”, một người khác nói. Ghi chú dành cho nhà phát triển kèm theo ghi chú bản vá 1.2.0 khẳng định studio sẽ tiếp tục lắng nghe phản hồi sau khi phát hành. Với suy nghĩ này, sẽ rất thú vị khi xem ngục tối phát triển như thế nào theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *