Người chơi Diablo 4 hạ gục Uber Lilith với lối build Sorcerer yếu nhất

Phần cuối của Diablo 4 là thiên đường cho các lối xây dựng meta cấp độ uber nhưng một luồng đã đi ngược lại quy luật đến mức đáng kinh ngạc. Anh chàng đã vượt qua thử thách áp chót của trò chơi với lối build Incinerate Sorcerer.

Sorcerer của Diablo 4 đã có một hành trình thú vị trong suốt thời gian tồn tại tương đối ngắn của trò chơi. Tình trạng đáng tiếc của lớp khi ra mắt khiến nó trở thành lựa chọn yếu nhất và khiến người chơi yêu cầu những thay đổi lớn.

Các nhà phát triển đã lắng nghe phản hồi và hứa hẹn với những người hâm mộ đáng kể về lớp học. Chuyển nhanh đến Diablo 4 Phần 2 và Ball Lightning Wizard siêu mạnh sẽ ngự trị tối cao khi trò chơi đỉnh cao được xây dựng trên Maxroll.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn, có rất nhiều bản dựng Diablo 4 Sorcerer mạnh mẽ nhưng chúng đều có một điểm chung: hoàn toàn thiếu kỹ năng Incinerate. Đó là lý do khiến việc người phát trực tiếp trên Twitch AnnacakeLive hạ gục Uber Lilith trở nên ấn tượng đến vậy.

AnnacakeLive đã tạo ra toàn bộ bản dựng Diablo 4 Sorcerer của mình dựa trên kỹ năng sai lầm nhất trong các loại vũ khí. Thiêu hủy được tìm thấy ở cấp thứ hai của cây kỹ năng Pháp sư nhưng nó vượt xa các lựa chọn thay thế như Chain Lightning và Ice Shard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người phát trực tiếp đã thực hiện hàng trăm nỗ lực để hạ gục Uber Lilith bằng mụ phù thủy đã bị thiêu hủy của cô ấy nhưng thử thách cuối cùng của trò chơi không hề dễ dàng. Nó thậm chí còn khó khăn hơn khi sử dụng một trong những kỹ năng tồi tệ nhất trong trò chơi làm kẻ gây sát thương chính cho bạn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cách xây dựng của AnnacakeLive dựa trên sự kết hợp giữa ZFlame Shield và Ice Armor để giữ cho Pháp sư của anh ta khỏe mạnh vì Thiêu đốt đòi hỏi phải đứng yên rất nhiều. Điều đó khiến việc giải quyết một lượng lớn thiệt hại AOE của Uber Lilith trở thành một rắc rối thực sự nếu không có nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để bổ sung cho Incinerate, anh ta sử dụng hai kỹ năng hồi chiêu: Ice Blades và Lightning Spear. Bằng cách không đưa ra quyết định cuối cùng, anh ta đã có thể dồn điểm vào việc tối đa hóa kỹ năng gây sát thương của mình, điều này đã giúp anh ta vượt qua giới hạn trong cuộc chiến Uber Lilith.

Blizzard Entertainment

Anh ta trông có vẻ nhút nhát.

Đây chắc chắn không phải là bản dựng mà chúng tôi khuyên dùng nếu bạn đang cố gắng hoạt động hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, bạn vẫn phải khen ngợi AnnacakeLive vì đã vượt qua được thử thách lớn này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một số bản dựng cuối trò chơi tuyệt vời cho Diablo 4, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn sẽ giúp bạn vượt qua các Hầm ngục ác mộng cấp cao ngay lập tức:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *