Người chơi Diablo 4 gặp phải một lỗi NPC kỳ lạ cho phép họ thu thập một đội quân ngựa

Trục trặc NPC của Diablo 4 đã làm dấy lên sự so sánh với liên minh của Chúa tể của những chiếc nhẫn khi một người chơi quản lý để tập hợp đội quân của riêng họ để theo dõi họ trong Thánh địa.

Diablo 4 đã là một thành công ngoài sức tưởng tượng của Blizzard Entertainment. Đây đã là trò chơi nhanh nhất mà công ty từng sản xuất. Không chỉ vậy, công ty còn mang đến Megan Fox cho một chương trình khuyến mãi thực sự độc đáo.

Ngoài thành công về mặt thương mại và quan trọng, một người chơi Diablo 4 đã phát hiện ra một trục trặc NPC thực sự bắt mắt, tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp. Không có quá nhiều lần trong lịch sử Chúa tể của những chiếc nhẫn và Diablo được so sánh trực tiếp – nhưng đó là những gì đã xảy ra ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 NPC bị trục trặc khi so sánh với Chúa tể của những chiếc nhẫn

Đúng vậy, người dùng Diablo 4 Necromancer có thể huy động một đội quân xác sống nhỏ để thực hiện cuộc đấu thầu xấu xa của họ, nhưng điều đó chẳng là gì so với 28 NPC trên lưng ngựa.

Người dùng Reddit Ok-Establishment94 đã chia sẻ trải nghiệm đáng kinh ngạc của mình với trò chơi RPG cho mọi người cùng xem. Trong video của họ, họ cho thấy mình đang chạy xung quanh với một nhóm lớn các nhân vật NPC đáng sợ.

Hình ảnh có thể tự cải thiện ngay cả khi người chơi đang cưỡi ngựa. Vào thời điểm đó, mọi NPC đột nhiên sinh ra con ngựa của riêng họ và người dùng có một đội quân hoàn chỉnh ở bên cạnh họ. Các nhà phê bình ngay lập tức nhớ lại bộ phim huyền thoại Chúa tể của những chiếc nhẫn, đặc biệt là sự hình thành của liên minh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách nào đó, u/Ok-Establishment94 đã quản lý để đưa 28 bản sao NPC vào nhóm của tôi trong diablo4

“Meme LoTR bị rò rỉ trên Reddit của tôi,” một người dùng cho biết, và một người khác nói thêm: “Sự giao nhau giữa Lord of the Rings X Diablo khi nào?”

Tài liệu tham khảo đơn giản nhất về sự quyến rũ và tình yêu là Vua Theodon. Bình luận hàng đầu là ảnh GIF nói trên của Raja hét lên “Dậy ngay!

Cần lưu ý rằng những NPC này không có khả năng gây ra bất kỳ thiệt hại thực sự nào cho người chơi, nhưng nó vẫn là một hình ảnh tuyệt vời. Trong khi một số người chơi đã tập hợp một đội quân NPC, những người khác đã yêu cầu thêm các lớp học cũ vào trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *