Người chơi Diablo 4 gặp phải một lỗi Helltide kỳ lạ khiến rương khó mở hơn

Sau khi các bài đăng trên mạng xã hội báo cáo các vấn đề nghiêm trọng với Helltides trong Diablo 4, những người chơi khác đã nhanh chóng lên tiếng về trải nghiệm của chính họ.

Dành cho những ai chưa biết, Helltides là những sự kiện toàn khu vực xảy ra ngẫu nhiên trong khoảng 60 phút. Những kẻ thù ma quỷ trong khu vực có sức mạnh đáng kể và cấp độ của chúng thường cao hơn người chơi.

Chỉ xảy ra ở Hạng 3 Thế giới trở lên, chất lượng phần thưởng sẽ được tăng lên tương ứng. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm tiền từ những con quái vật bị đánh bại để chi tiêu cho Rương Helltide vì có khả năng bị mất những vật phẩm độc đáo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, cộng đồng đã bắt đầu báo cáo vấn đề với Helltides. Bên trong, kiếm đủ tiền để mở rương là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều.

Một lỗi có khả năng làm chậm tốc độ rơi của than trong Helltides

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã báo cáo rằng họ đã bắt đầu tìm thấy các gói mob chỉ rơi ra 1-2 viên than. Thấp hơn nhiều so với mức trung bình, với tốc độ đó, người chơi sẽ gặp khó khăn để chỉ mở được một rương trước khi Helltide kết thúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nếu bạn chỉ nhận được 1-2 cinder mỗi gói ở địa ngục mới, hãy bỏ qua gói đó.
byu/SEND_ME_ASIAN_BOOTAY indiablo4

Những người khác đang bắt đầu báo cáo vấn đề tương tự và các dấu hiệu của vấn đề. Có người lưu ý rằng bộ lọc màu đỏ Helltides đã biến mất và nói: “Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó, khi bạn ở Helltide, vùng này hơi “đỏ” nếu không nó sẽ bị hỏng và hầu như không rơi ra bất kỳ chất kết dính nào.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác báo cáo rằng cách khắc phục có thể khá đơn giản: “Tôi vừa rời khỏi khu vực, sau đó quay lại và nó đã sửa tỷ lệ rớt. Điều này chỉ xảy ra với tôi một lần, vì vậy không biết liệu nó có luôn hoạt động hay không.”

Cũng có nhiều lời chỉ trích hơn nữa đối với các nhà phát triển Blizzard. Cụ thể, người chơi nhấn mạnh đến thời gian so sánh được thực hiện để sửa các lỗi có lợi cho người chơi. Một người nói: “Ồ thật tuyệt khi vô tình đánh rơi chiếc Uber độc đáo, chúng tôi đã phát hành một bản sửa lỗi nóng trong 5 phút và sửa nó. Ồ, có phải than không rơi đúng cách và bạn không hài lòng với việc xay? Chúng tôi sẽ xem liệu có thể khắc phục được nó trước mùa 3 hay không.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ liệu lỗi có kéo dài hay không, nhưng khả năng quản lý chung của trò chơi đã được cải thiện. Đặc biệt, việc đại tu cách bố trí ngục tối và cải tiến trải nghiệm lên cấp đều nhận được nhiều lời khen ngợi. Với việc Diablo 4 đang bước vào thời kỳ hồi sinh, thời gian sẽ trả lời liệu Blizzard có đủ phản ứng với những vấn đề như thế này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *