Người chơi Diablo 4 gặp phải lỗi trùm vô hình khó chịu ở Season 3

Người chơi Diablo 4 đã phát hiện ra một lỗi trùm vô hình trong Phần 3 ảnh hưởng đến các trận chiến như The Curator.

Người hâm mộ Diablo 4 đặt nhiều hy vọng vào Phần 3, nghĩ rằng nó sẽ tiếp bước Phần 2 để giữ cho trò chơi đi đúng hướng. Tuy nhiên, sự cường điệu đã dừng lại khi bản cập nhật theo mùa được tung ra thị trường.

Người chơi đã gọi mùa giải mới của Diablo 4 là “hoàn toàn tệ”, tấn công bạn đồng hành của thú cưng, hầm chứa, bẫy và hơn thế nữa. Những người phát trực tiếp cũng không ca ngợi Phần 3, thậm chí một số còn cho rằng đây là một “sự thiếu sót lớn” của Blizzard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc phát hành nội dung đáng thất vọng, người dùng còn tiếp tục gặp phải những trục trặc kỳ lạ. Đặc biệt, có một lỗi đã được chứng minh là rất khó chịu.

Lỗi trùm vô hình chặn người chơi trong Diablo 4 Season 3

Một số người chơi Diablo 4 đã báo cáo rằng họ gặp phải vấn đề khi các nhân vật trùm đột nhiên biến mất giữa trận đấu.

Ngay sau khi ra mắt D4 Season 3, người dùng Reddit SheriidiiaN đã chia sẻ bằng chứng chụp ảnh về sự biến mất bất ngờ của The Curator.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người đã trả lời bài đăng nói rằng họ gặp vấn đề tương tự. Một người viết, “Ừ, rất nhiều ông chủ đã nhận thấy điều này. Mùa giải này thực sự là một thảm họa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một Redditor khác, kornslayer, cũng gặp phải trục trặc trùm vô hình khi đối mặt với trận đấu Curator của Diablo 4. Người dùng này cũng đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình cho thấy trận chiến Baelgemoth, Infernal Tormentor cũng không tránh khỏi vấn đề.

Người quản lý đã vô hình trong toàn bộ cuộc chiến. Đây có phải là một lỗi mới?
byu/SheridiaN indiablo4

Các bài đăng khác trên Reddit và thậm chí cả các video trên YouTube đã chỉ ra vấn đề về ông trùm vô hình của Diablo 4. Và có vẻ như The Curator là mẫu số chung cho nhiều báo cáo này.

Lỗi mới hay nhất, ông chủ vô hình
byu/kornslayer indiablo4

Đáng chú ý, đây không phải là vấn đề liên quan đến trùm đầu tiên xảy ra ở Phần 3 kể từ khi ra mắt. Blizzard gần đây đã phải áp dụng một bản vá từ chối cuộc chiến Son of Malphas trong thế giới mở, vì hắn có thể đánh một đòn vào người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là hy vọng người hâm mộ không phải đợi quá lâu để có bản sửa lỗi giải quyết vấn đề ông chủ vô hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *