Người chơi Diablo 4 được chia thành Blizzard bán phần thưởng beta miễn phí bằng tiền thật

Quyết định bán phiên bản phần thưởng Diablo 4 beta đã tạo ra phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Một số cho rằng nước đi này là thiên tài, trong khi những người khác cho rằng đó là một vở kịch đáng ngờ.

Bản beta của Diablo 4 là một thời gian rất thành công của trò chơi. Blizzard cuối cùng đã công bố số liệu thống kê sau phiên bản beta lớn đầu tiên, chia nhỏ số liệu thống kê tổng thể. Nó cho thấy rằng rất nhiều người chơi đang tham gia vào giai đoạn thử nghiệm vì người hâm mộ rất háo hức được trải nghiệm game nhập vai cướp bóc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, trò chơi đầy đủ cuối cùng đã ra mắt và đang chứng tỏ là một thành công lớn. Những người chơi cực kỳ phấn khích và những người mới bắt đầu cuối cùng cũng có thể củng cố sự tiến bộ của họ và khám phá thế giới đầy ám ảnh của Sanctuary. Một số vật phẩm đã được chuyển từ bản beta dưới dạng phần thưởng đặc biệt, nhưng một vật phẩm đã gây ra một chút khuấy động.

Mỹ phẩm Wolf Pup là một bổ sung tuyệt vời cho kho đồ của bất kỳ người chơi nào. Nó chỉ có thể nhận được thông qua phiên bản beta, nghĩa là cho đến bây giờ – với một cú đánh bắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng beta sói Diablo 4 hiện cần tiền?

Như một bài đăng trên subreddit Diablo 4 ghi chú: “Wolf Pack Beta có sẵn trong cửa hàng với giá 1K.” Điều này tương đương với 9,99 đô la hoặc 8,39 bảng Anh. Xem xét trạng thái của một số giao dịch vi mô trong trò chơi, điều này có vẻ không quá tệ.

Tuy nhiên, một người chơi đã nhận xét rằng phần thưởng thực sự nằm trong bản beta và giải thích rằng đó là “Phần thưởng khi đạt cấp 20 trong bản beta đầu tiên.”

Nhưng có một sự khác biệt lớn, bị bỏ qua mà một số người chơi dường như nhanh chóng nhận thấy. “Nó khác nhau. Cái từ phiên bản beta là một con sói đen với màu đỏ và đen cho chiếc túi. Một cửa hàng là một con sói trắng với những chiếc túi màu khác nhau”, một người dùng cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Beta Wolf Pack có trong cửa hàng với giá 1k Bạc bởi u/MellowSol trong Diablo

Vì vậy, OG Wolf Pup với màu đen và đỏ vẫn là phần thưởng beta không thể mua được và phần thưởng màu trắng mới có cùng thiết kế – nhưng có màu đặc biệt mới.

Quyết định này chắc chắn đã khiến người chơi đứng ngoài hàng rào. Một người dùng cho biết: “Mọi người đều miễn phí trong bản beta. Vì vậy… Đó là chiến thắng cho tất cả mọi người”, nhận xét rằng thật tốt khi người chơi có thể nhận được các vật phẩm miễn phí – ngay cả khi đó không phải là thiết kế ban đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, một người dùng khác đã lật lại lập luận của nó, lập luận: “Những người bảo vệ điều này là có vấn đề. Sẽ chứng tỏ rằng họ có thể thoát khỏi p2w lén lút sau đó bằng Battle Pass được tăng tốc. Rod Ferguson đã ném cho anh ta câu hỏi chính xác này gần đây, ‘làm thế nào để bạn phân biệt mỹ phẩm thành tích với mỹ phẩm đã mua?’ Rồi ngày hôm sau chuyện này xảy ra.”

Đó chắc chắn là một điều tốt đẹp sớm trong vòng đời của trò chơi. Trong những trường hợp kỳ lạ khác, những người chơi Diablo 4 khác đã mua các giao dịch vi mô chỉ để có thể chơi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *