Người chơi Diablo 4 đưa ra nhận định sớm về Season 3: “Một bước lùi tuyệt vời”

Diablo 4 Season 3 đang trong giai đoạn đầu ra mắt và mặc dù nhận thức của người chơi gần đây đã có sự cải thiện nhưng đối với một số người, mùa giải mới vẫn cảm thấy thiếu sót.

Diablo 4 Season of the Construct đã ra mắt và có một loạt cơ chế mới cũng như các thay đổi về cân bằng lớp học để làm rung chuyển trò chơi. Thật không may cho các nhà phát triển, điều này không được đón nhận nồng nhiệt như phần bổ sung phổ biến trong Phần 2.

Cuộc thảo luận của người chơi xung quanh Diablo 4 Phần 3 ở giai đoạn đầu này khá tiêu cực. Đặc biệt, người chơi đang gặp rắc rối với các hầm ngục Vault mới và những cái bẫy “khó chịu” của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù thực tế là Diablo 4 Season 3 vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng người chơi đã thông báo kết quả trên mạng xã hội. Không chỉ những người ở Vault dường như đang gặp khó khăn, một bài đăng trên Subreddit Diablo 4 đã gọi toàn bộ mùa giải là một “bước thụt lùi tuyệt vời”.

Nói về một bước lùi lớn
byu/Paul_Allens_AR15 indiablo4

“Tôi đã chơi Phần 2 chăm chỉ ít nhất 200 giờ. Thu hoạch máu rất thú vị và dày đặc, phần thưởng có vẻ có tác động mạnh mẽ,” người đăng ban đầu xứng đáng. “Mùa này thì ngược lại và rất không vui.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nêu bật các vấn đề thường gặp với Vault và các bẫy trong đó nhưng cũng nhắm mục tiêu vào đối tác cơ khí The Seneschal của Diablo 4 Phần 3. “Tôi không chắc liệu robot của tôi có làm gì khi tôi đang chiến đấu hay không. Nói cách khác, nếu tôi không có robot thì điều đó cũng chẳng tạo ra sự khác biệt nào đối với tôi.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Nhiều người dùng trong chủ đề này dường như đồng ý với quan điểm đó mặc dù Phần 3 chỉ mới ra mắt được một thời gian ngắn. Một số thậm chí chọn bỏ qua nó hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đã chơi trò tào lao từ Phần 2 và hầu hết đều yêu thích nó,” một người chơi giải thích. “Vào sớm xem mùa 3 thế nào, chơi khoảng 30 phút rồi đăng xuất, chờ mùa 4.”

Giải trí bão tuyết

Cho đến nay, người chơi Diablo 4 Season 3 vẫn chưa mấy ấn tượng với tiện ích của The Seneschal.

Có vẻ hơi sớm để đưa ra lời phê bình dứt khoát về Diablo 4 Phần 3 nhưng điều đó không ngăn cản người chơi bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về cơ chế mới được giới thiệu.

Phải thừa nhận rằng Phần 2 là một phần khó thực hiện sau rất nhiều cải tiến về trải nghiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *