Người chơi Diablo 4 đến ngục tối đầu tiên trên thế giới mặc sai trang bị

Một người chơi Diablo 4 đã làm được điều không thể bằng cách vượt qua ngục tối khó nhất trong trò chơi. Càng ấn tượng hơn khi bạn nhận ra rằng họ đã không khai thác được chúng và đang làm như vậy mà không tối ưu hóa.

Bản cập nhật giữa mùa của Diablo 4 mang đến ngục tối Abattoir of Zir rất khó chơi. Mức độ thử thách cực kỳ khó khăn của họ thực sự đã thuyết phục một số người chơi bỏ game và chờ đợi Phần 3.

May mắn thay, Blizzard đã nhìn thấy sự phản đối và nhanh chóng khắc phục nó bằng một bản vá làm dịu đi Abattoirs of Zir. Mặc dù vậy, các cấp độ cao hơn của ngục tối này hiện là thử thách cuối cùng của trò chơi và vẫn được coi là không thể hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là cho đến khi một người chơi Diablo 4 người Trung Quốc tên là Xingluoah đọ sức với bản dựng Whirlwind/HotA Barbarian của mình với Abattoire Zir cấp 25 và trở thành người chơi đầu tiên trên thế giới sống sót. Báo cáo ban đầu của PC Gamer, đây là một trong những cuốn sách lịch sử.

Ở cấp độ thứ 25 của Abattoire of Zir (bar), người chơi cạnh tranh với kẻ thù có hàng tỷ điểm nhấn tập thể trong một thử thách tính giờ để tiêu diệt tất cả chúng trong vòng 10 phút. Người phát trực tiếp Diablo 4 nổi tiếng, Wudijo, đã phá vỡ hoạt động huyền thoại của Xingluoah và nỗ lực cao cả dành cho kỹ thuật đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lò sát sinh của Zir có một bảng ngẫu nhiên gồm các loại kẻ thù và Xingluoah đã tham gia nỗ lực trong nhiều ngày để đảm bảo rằng họ có các biến thể kẻ thù dễ dàng nhất (Bộ xương và Nhện) để đối phó. Họ cũng nâng Tears of Blood Paragon Glyph lên cấp 140, mức cao nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh trên tầng 25 của ngục tối này, Xingluoah đã sử dụng RNG theo hướng có lợi cho họ nhưng họ cũng sử dụng các cách xây dựng Barbarian được tối ưu hóa điên cuồng và các hoạt động khai thác lén lút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách xây dựng dựa vào việc tích lũy số chí mạng được đảm bảo và Áp đảo bằng cách chuyển đổi giữa các loại vũ khí được gán cho kỹ năng Lốc xoáy và Áp đảo. Xingluoah khuếch đại sức mạnh của công trình bằng cách tận dụng một lỗi nhất định giúp nhân đôi tác dụng của các Khía cạnh Huyền thoại bằng cách chuyển đổi trang bị trong ngục tối.

Blizzard Entertainment

Kẻ man rợ đã thăng cấp để trở thành lớp người mạnh nhất trong Diablo 4.

Nhờ sự kết hợp thông minh giữa xây dựng thủ công và khai thác lỗi, Xingluoah có thể gây sát thương lên tới hàng chục tỷ và dễ dàng vượt qua các mối đe dọa. Đáng tiếc là họ đã bỏ sót những chi tiết nhỏ để tối ưu hóa tối đa và quên thay quần. Chúng tôi chắc chắn rằng lũ nhện và bộ xương rất biết ơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể vượt qua Lò mổ cấp 25 của Zir nhưng danh sách hướng dẫn khổng lồ về Diablo 4 của chúng tôi có thể giúp bạn tiến gần hơn.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *