Người chơi Diablo 4 đang yêu cầu tính năng trùm Diablo 3 được yêu thích trở lại trong trò chơi mới

Cộng đồng Diablo 4 đồng ý rằng các trùm chiến dịch của trò chơi rất xuất sắc, tuy nhiên, họ cần những thay đổi đáng kể để cải thiện chúng trong tương lai.

Chất lượng của Diablo 4 có nghĩa là hầu hết người chơi đều có những khía cạnh khác nhau của trò chơi mà họ yêu thích. Một số thích Pháo đài, những người khác thích tăng tối đa Nổi tiếng ở mỗi khu vực, trong khi một số chỉ tập trung vào chính chiến dịch chính.

Đối với những người cần nội dung câu chuyện, nhà lãnh đạo chiến dịch cung cấp quá đủ rào cản. Chúng thường là những khu vực mà người chơi ít phàn nàn, mặc dù người hâm mộ cảm thấy rằng họ chắc chắn cần một số chỉnh sửa nghiêm túc để trò chơi trở nên tốt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Các ông chủ thế giới có thể chơi lại, nhưng các ông chủ câu chuyện thì không. Tuy nhiên.

Trùm chiến dịch của Diablo 4 là “trận đánh trùm hay nhất từ ​​trước đến nay”

“Một số trận đấu trùm hay nhất của FAR nằm trong chiến dịch và chúng tôi chỉ được chơi chúng một lần cho mỗi nhân vật,” người dùng Diablo 4 Reddit Kurtiz_TSW tuyên bố.

Không giống như các trận chiến khác có thể được trải nghiệm nhiều lần thông qua nội dung cuối trò chơi, các trận đánh trùm chiến dịch hiện chỉ là trải nghiệm một lần.

OP tiếp tục: “Tất cả các con trùm dẫn đến phần cuối của chiến dịch và con trùm cuối đều tuyệt vời. Tại sao không sử dụng lại nội dung? Tôi sẽ loại bỏ chúng nếu có thể và thực ra, có một con đặc biệt rằng tôi chỉ muốn phát lại, nhưng tôi không thể trừ khi tôi khởi chạy lại một cuộc trò chuyện mới và thực hiện 75% chiến dịch để quay lại với họ.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chơi lại các ông chủ chiến dịch nên là một phần của trò chơi kết thúc bởi u/KurtiZ_TSW trong diablo4

Đây là một ý kiến ​​phổ biến với nhiều thành viên của subreddit nhớ lại đây thực sự là một tính năng trong Diablo 3. “Chính xác, cách chúng là một phần của hệ thống phần thưởng trong D3 thật tuyệt vời,” một người chơi cho biết.

Một người dùng khác đã đưa ra nhận xét đề cập đến trùm cuối của trò chơi Diablo 4: “Bạn sẽ chiến đấu với Blood Bishop và chỉ Blood Bishop thôi, và bạn sẽ thích nó!”

Một quan điểm hoài nghi hơn một chút cho rằng có một lý do tiêu cực đằng sau điều này: “Cá 10 đô la họ sẽ là ông chủ uber tương lai vào mùa giải tới. Đó là nội dung miễn phí mà họ có thể cung cấp nhỏ giọt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây có phải là một thông lệ Blizzard sẽ thực thi trong tương lai? Ai biết. Những gì chúng tôi biết là Diablo 4 Phần 1 đang được phát hành và người chơi đang mất 200 giờ tiến trình vì lỗi D4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *