Người chơi Diablo 4 đang yêu cầu một buff lớn cho bản dựng Pháp sư phổ biến

Nhiều người dùng Sorcerer và Sorceress trong Diablo 4 ngày càng trở nên thất vọng với việc trò chơi không thể giữ lại một trong những phép thuật thú vị nhất ở giai đoạn cuối của trò chơi.

Có nhiều cách để bạn có thể chơi Diablo 4. Nếu bạn thích tấn công vật lý hoàn toàn, thì Barbarian sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn có đội quân xác sống của riêng mình, xin chào Necromancer. Nhiều người chơi thích cảm giác ma thuật thuần túy, khiến Sorcerer trở thành một lựa chọn lý tưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với nhiều loại ma thuật nguyên tố, lớp này có rất nhiều khả năng. Tuy nhiên, giống như các lớp nhân vật khác, trò chơi kết thúc của Diablo 4 thay đổi tính năng động của trò chơi. Mặc dù nhiều bản dựng hoạt động ngay từ đầu, nhưng nhiều bản dựng lại thất bại khi trò chơi tiến triển. Một người đặc biệt đã khiến người chơi nổi da gà và muốn Blizzard cung cấp thêm sức mạnh cho nó.

Người chơi Diablo 4 muốn người hâm mộ xây dựng một Hydra “vui nhộn”.

Người dùng Reddit 1990feels đã nói với cộng đồng Diablo 4 rằng “Chắc chắn sẽ rất vui khi chơi bản dựng Hydra.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không quen thuộc với Sorcerer hoặc chưa bao giờ sử dụng kỹ năng này, Hydra cho phép người chơi triệu hồi một con Hydra ba đầu rực lửa để chiến đấu bên cạnh người chơi. Đó là một kỹ năng thực sự tuyệt vời với cả mặt tích cực về nghệ thuật và DPS.

Khả năng đó dường như là một công cụ tuyệt vời để sử dụng sớm cho các pháp sư. Theo người chơi, khả năng quét sạch kẻ thù của anh ta bắt đầu giảm sớm hơn dự kiến. “Ôi chờ đã, Blizz đã ghi được 75% vì “phần còn lại” ở cấp độ 25 và đã xóa nó khỏi trò chơi kết thúc một cách hiệu quả. Thật tuyệt,” OP tiếp tục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi chơi bản dựng Hydra. bởi u/1990feels trong Diablo

Người chơi cảm thấy rằng Diablo 4 buộc các Pháp sư phải sử dụng một số cách xây dựng nhất định. Một người chơi nhận xét: “Tôi đã chơi qua chiến dịch (và rất vui!) và lên được Cấp độ 3 trong một thời gian cho đến khi bắt đầu cảm thấy quá sức để gây thêm bất kỳ sát thương nào từ cách xây dựng hydra của mình để theo kịp đám đông. Cuối cùng khi tôi chuyển sang bản dựng Nova/Ice shard. Thật nực cười khi có bao nhiêu sự khác biệt về DPS ngay lập tức. Những mảnh băng cũng thú vị, nhưng không phải là kỹ năng Pháp sư yêu thích của tôi, tôi thích Hydra.”

Một người chơi khác giải thích sự thất vọng của họ: “Tôi đang ở cấp 65 và đang xây dựng Hydra/Tường lửa. Blizzard đã làm hầu như tất cả các công cụ học tập đều hướng tới Frost và điều đó thật đáng thất vọng. Tôi chỉ muốn chơi những bản dựng mà tôi thích nhưng có vẻ như tôi sẽ phải chuyển sang chơi băng giá nếu muốn theo kịp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 tiếp tục hoạt động tốt bất chấp sự cố Pháp sư này, mặc dù người chơi cũng hơi khó chịu vì lỗi giật lag khét tiếng, cùng với việc thiếu tính năng xã hội mạch lạc trong một tựa game RPG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *