Người chơi Diablo 4 đang yêu cầu các lớp nhân vật yêu thích của người hâm mộ từ các trò chơi cũ hơn sẽ được thêm vào tiếp theo

Diablo 4 có nhiều lớp khác nhau để người chơi lựa chọn, nhưng người dùng đã thu hẹp được hai ứng cử viên chính mà họ tin rằng có thể đưa trò chơi lên một tầm cao mới.

Barbarian là một lớp thống trị và hung hăng về thể chất, Druid là một sự kết hợp tốt đẹp sử dụng cả hai yếu tố ma thuật và triệu hồi, Necromancer được biết đến với khả năng mang xác chết, trong khi Rogues nhanh nhẹn và Sorcerers chỉ thích bùa chú.

Năm lớp ấn tượng này mang đến cho người chơi Diablo 4 rất nhiều lựa chọn. Có sự linh hoạt thực sự trong cách bạn có thể tiếp cận trận chiến trong trò chơi và định hình phong cách chơi của mình. Mặc dù tựa game này mới được phát hành chưa lâu nhưng người chơi Diablo 4 đã xác định được các lớp nhân vật mới có thể được thêm vào trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Người chơi Diablo 4 đang kêu gọi sự trở lại của các vai trò cổ điển

Nếu bạn chưa quen với thương hiệu Diablo, thì có lẽ bạn chỉ quen thuộc với các lớp nói trên. Tuy nhiên, nếu chúng ta theo dõi lịch sử của Diablo, nhóm các lớp sẽ mở rộng.

Paladin và Crusader trước đây là các lớp có thể chơi được trong Diablo. Paladin là những Hiệp sĩ anh hùng với sức mạnh ma thuật và chỉ được thấy trong Diablo II. Thay vào đó, Thập tự quân lần đầu tiên xuất hiện trong bản mở rộng Reaper of Souls của Diablo 3 và tập trung vào phép thuật thần thánh và áo giáp chắc chắn để luôn vững chắc và mạnh mẽ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 cảm thấy đã đến lúc mang về một, nếu không muốn nói là hai, lớp nhân vật này trong trò chơi RPG mới nhất của Blizzard.

“Chúng tôi chắc chắn cần một số năng lượng ánh sáng trong thế giới khủng khiếp này!” Người dùng Reddit Chastiell cho biết trong một bài đăng trên subreddit Diablo 4.

Mặc dù thật tuyệt khi người hâm mộ có thêm đầu để lựa chọn, nhưng các nhà bình luận tin rằng việc loại trừ họ là vì mục đích kiếm tiền.

Tôi hy vọng lớp tiếp theo là Paladin hoặc Crusader. bởi u/Chastiell trong diablo4

“Vâng, tôi chắc chắn nghĩ rằng việc rời bỏ một Paladin hoặc một Thập tự quân sẽ là một sự thất vọng. Không nghi ngờ gì nữa, nó được lưu lại để mở rộng hoặc một số tính năng “trả thêm tiền cho chúng tôi” khác,” một người chơi cho biết và một người khác nói thêm: “Thành thật mà nói, tôi nghĩ danh sách cơ sở khá ít. Có thể đây là một ý kiến ​​không phổ biến kể từ lần cuối cùng nó bị hạ cấp, nhưng tôi nghĩ chúng ta nên có nhiều lựa chọn hơn Diablo 3. Tôi biết phải có DLC, nhưng tôi nghĩ các lớp mới hơn sẽ tốt hơn. Thập tự chinh cũng không phải là mới nhưng đúng vậy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã có xác nhận rằng Diablo 4 DLC đang được phát hành. Vì vậy, rất có thể Paladins, Crusaders hoặc cả hai sẽ xuất hiện trong đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *