Người chơi Diablo 4 đang “root” Blizzard sau khi hứa hẹn cập nhật Season 2

Mọi thứ đang hướng tới Diablo 4 với bản cập nhật Phần 2 được đón nhận rất nồng nhiệt, khiến người chơi hiện ủng hộ Blizzard để tiếp tục công việc đầy hứa hẹn.

Không có gì ngạc nhiên khi Diablo 4 đã thành công vang dội kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Mặc dù vậy, đã có rất nhiều lời phàn nàn và cộng đồng vẫn không né tránh việc thông báo cho Blizzard.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Season of Blood đã khiến những lời phàn nàn này giảm dần và người chơi thực sự ấn tượng với bản cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ việc cài đặt được cải tiến ồ ạt cho đến việc làm lại bố cục ngục tối, Phần 2 đã diễn ra tốt đẹp. Sự hỗ trợ đó sẽ không sớm dừng lại khi lượng người chơi trung thành của Diablo 4 hiện tuyên bố rằng nó hoàn toàn đứng sau Blizzard.

Người chơi Diablo 4 ủng hộ Blizzard để tiếp tục phát huy

Ấn tượng với những thay đổi mà Blizzard đã giới thiệu trong Phần 2, một người dùng đã đăng trên Reddit: “Phần 2 mang lại niềm vui trở lại. Đó là một bước tiến lớn theo đúng hướng. Một sự thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống. Con ngựa tốt hơn, nhịp độ tốt hơn, sự năng động của cơ chế và nhiều lối chơi hơn. Đây là con đường phía trước.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Quay lại việc giết những kẻ phản diện và thực sự thấy vui vẻ. Sức mạnh của ma cà rồng? Thú vị và khiến việc giết người trở nên VUI VẺ chứ không phải CÔNG VIỆC. Tất cả chỉ là về sức mạnh và phải làm gì với sức mạnh đó,” họ tiếp tục khen ngợi các nhà phát triển.

Sau tất cả những lời khen ngợi đó, OP kết luận: “Nóng lòng muốn xem Diablo có gì cho phần tiếp theo. Hiện tại, các bản vá và nội dung theo mùa này cho thấy họ hiểu những gì chúng ta muốn. Họ đang cố gắng. Chúng tôi ủng hộ bạn Blizzard.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 2 mang lại niềm vui.
byu/Eillusion indiablo4

Nhiều người đã nhanh chóng đồng ý với một câu trả lời được đánh giá cao nêu rõ: “Điều phàn nàn lớn nhất hiện nay là những người sử dụng 3 mặt hàng tiêu dùng theo mùa không có tab riêng. Một vấn đề tương đối nhỏ và là một dấu hiệu tốt cho thấy nhiều việc đang diễn ra tốt đẹp.”

“Mọi thứ vẫn giống như một công việc vặt, nhưng ngoài ra thì mọi thứ đều tốt. Mùa 1 nó chỉ farm tới 50, sau đó NMD lên 100 kèm theo một số địa ngục, nhưng giờ có quá nhiều việc phải làm,” một người chơi khác trả lời bằng cách tập trung vào những mặt tích cực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không phải ai cũng bán được mặc dù một số người tỏ ra hoài nghi về khoảng thời gian tốt đẹp sẽ kéo dài bao lâu: “Cứ đợi một tuần nhé” và “Hôm nay là ngày đầu tiên của bản vá. Mọi người sẽ chán trong 1 tuần và phàn nàn. Trò chơi vẫn có 0 tiến triển sau cấp 70.”

Ít nhất hiện tại, cộng đồng Diablo 4 đang tích cực hơn bao giờ hết và Blizzard đã làm rất tốt việc khiến hầu hết những người hâm mộ có tiếng nói nhất của mình hài lòng, và đó là điều mà hầu hết các nhà phát triển trò chơi chỉ có thể mơ ước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *