Người chơi Diablo 4 đang rất tức giận với vấn đề hàng tồn kho của Malignant Hearts Season 1

Người chơi Diablo 4 Phần 1 đã yêu cầu thay đổi Trái tim ác tính, điều này gây khó chịu cho không gian hành trang hạn chế của trò chơi.

Bản vá Diablo 4 Phần 1 đã có một khởi đầu không ổn định. Việc giảm sức mạnh lớp tiếp theo không chỉ gây ra nhiều sự tức giận trong cộng đồng mà thời gian xếp hàng dài và thiếu nội dung cuối trò chơi cũng khiến người chơi đánh giá cao Diablo 4.

Tệ hơn nữa, việc bổ sung Trái tim ác tính dường như đã làm trầm trọng thêm vấn đề không gian kho của Diablo 4. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho bất kỳ nhà thám hiểm nào muốn thu thập chiến lợi phẩm mới nhất của trò chơi mà không phải liên tục dọn dẹp đồ đạc của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 Malignant Hearts gây thêm vấn đề về hàng tồn kho

bão tuyết

Trái tim ác tính của Diablo đã được thêm vào trong bản cập nhật Phần 1.

Sau bản vá Diablo 4 Season 1, người chơi có thể sử dụng một vật phẩm mới gọi là Cage of Unbinding. Vật phẩm này được sử dụng trên Trái tim ác tính, vật phẩm rơi ra từ Quái vật ác tính – những cuộc chạm trán nhiều cấp độ khó hơn nhiều so với kẻ thù thông thường.

Thật không may, người chơi đã phát hiện ra rằng phần thưởng nhiều thịt này có một vấn đề tương tự như Đá quý, vì nó chiếm rất nhiều không gian trong kho. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ Trái tim ác tính đã thay thế Đá quý trong phần còn lại của mùa giải,” một người chơi nói. “Tôi đã nghĩ chẳng còn cách nào sau khi chúng tôi phàn nàn về việc các Viên ngọc chiếm quá nhiều dung lượng mà cả hai sẽ có. Tôi đúng là một thằng ngốc.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có 32 loại Trái tim Ác tính khác nhau, mỗi loại có một Sức mạnh Ác tính khác nhau. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Trái tim ác tính cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu bạn có được chúng từ kẻ thù cấp độ cao hơn và cấp độ Thế giới cao hơn. Vì vậy, giống như Đá quý, những vật phẩm này có thể có tác động khá lớn đến quá trình xây dựng nhân vật của bạn.

Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, việc nuôi chúng và tìm ra Sức mạnh Ác tính tốt nhất cho lớp của bạn có thể tiêu tốn không gian kho của bạn một cách nhanh chóng. “Trước khi mùa giải bắt đầu, tôi có ba con lừa và ba nhân vật mà tôi đóng. Điều này có nghĩa là tôi có thêm bốn vị trí nhân vật cho giải đấu này,” một người chơi nhận xét. “Sẽ rất chật… họ không thêm chỗ trống hay chỗ chứa rương.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu Blizzard có thực hiện các điều chỉnh đối với Trái tim ác tính hay không, nhưng hiện tại, bạn có thể muốn kén chọn hơn một chút khi thêm các vật phẩm Phần 1 mới này. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Diablo của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *