Người chơi Diablo 4 đang mua các giao dịch vi mô để giải quyết lỗi giấy phép PS5

Những người chơi Diablo 4 chuyên dụng đang sử dụng một kỹ thuật khá thú vị để giúp vượt qua các sự cố đăng nhập phổ biến trong quá trình chơi trò chơi trên PS5.

Ngày nay, rất ít trò chơi điện tử có thể phát hành mà không gặp trở ngại nào, và có vẻ như Diablo 4 cũng không khác gì với các mã lỗi được báo cáo và sự thất vọng của người hâm mộ. Một vấn đề lớn đã ảnh hưởng đến nhiều người chơi PlayStation 5, đó là trò chơi gây ra sự cố đăng nhập khó chịu.

Để giúp chống lại lỗi này, nhiều người chơi đã gian lận trò chơi và máy chủ của Sony bằng cách sử dụng các giao dịch vi mô trong trò chơi để vào Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 mua tiền trong trò chơi để vượt qua sự cố đăng nhập PS5

bão tuyết

Có một số giải pháp hữu ích để giúp giải quyết các vấn đề về giấy phép của bạn.

Trong khi tải Diablo 4, nhiều người chơi PlayStation 5 đã gặp phải thông báo lỗi không mong muốn có nội dung: “Không thể tìm thấy giấy phép hợp lệ cho Diablo IV.” Sự cố này ngăn một số người chơi tận hưởng đầy đủ các đặc quyền truy cập sớm của họ.

Để giúp chống lại điều này, một số người đam mê đã nghĩ ra một giải pháp khá thú vị. Về cơ bản, theo báo cáo của một người dùng trên bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Blizzard, chỉ cần mua gói nhỏ nhất trong trò chơi từ Diablo 4 sẽ lừa PlayStation của bạn cung cấp cho bạn giấy phép còn thiếu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên mua một gói chỉ để bạn có thể vào trò chơi, nhưng một người hâm mộ đã giải thích cho Reddit một cách miễn phí để giải quyết vấn đề này: “Nếu bạn tải xuống bất kỳ thứ gì từ cửa hàng PlayStation như một trò chơi miễn phí, nó ‘ sẽ cho phép bạn vượt qua hàng đợi. Chỉ cần truy cập vào cài đặt ban đầu.”

Có vẻ như tất cả những gì cửa hàng PlayStation cần là lời nhắc rằng bạn có giấy phép hợp lệ và bạn sẽ có thể chơi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bởi vì đây là một vấn đề phổ biến như vậy, Blizzard đã nhanh chóng phản hồi, cho biết: “Chúng tôi đang thấy các báo cáo về việc người dùng PlayStation gặp phải lỗi Giấy phép không hợp lệ. Nhóm đang xem xét vấn đề này ngay bây giờ và sẽ cập nhật ngay khi chúng tôi có thêm thông tin.”

Rõ ràng là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong đội chống lỗi của Blizzard, vì vậy người chơi có thể mong đợi các vấn đề về giấy phép của họ được giải quyết khá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *