Người chơi Diablo 4 đang hy vọng Season 2 có thể thay đổi cục diện

Cộng đồng Diablo đang cảm thấy tích cực hơn về Diablo 4 Season 2 khi nhiều thông tin hơn về nội dung của nó được tiết lộ.

Diablo 4 xuất hiện với một tiếng vang lớn và cái kết khó chịu của nó khiến người chơi muốn nhiều hơn nữa, trong khi họ tranh luận về những câu hỏi quan trọng về số phận của nhiều nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, Phần 1 đã khiến nhiều người thất vọng, một số người hâm mộ coi đây là một bản mở rộng trong khi những người khác chỉ đơn giản là thấy nó mờ nhạt.

Seasons trong Diablo về cơ bản chỉ là một cách mới thú vị để chơi trò chơi hiện có, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được một số phần thưởng hấp dẫn, nhưng vẫn rõ ràng tại sao nhiều người chơi thất vọng vì thiếu nội dung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Bản cập nhật Diablo 4 Season 2 được coi là bản cập nhật lớn nhất trong trò chơi.

Diablo 4 Mùa máu

May mắn thay, Phần 2 có vẻ như đã có nhiều thịt hơn, lần này giới thiệu một số nội dung mới bao gồm một câu chuyện bên lề thú vị về việc săn lùng ma cà rồng và một tay sai đã thành thạo trong việc đâm gai vào quân đoàn xác sống. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện mới này của Diablo 4 ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi hiện tại và liệu những người theo dõi mới có thể được tuyển dụng cho nhiều mục đích hơn chỉ là nhiệm vụ đó hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phát biểu trên Reddit về mùa giải sắp tới, một cầu thủ đầy hy vọng cho biết: “Được rồi, tôi sẽ nói điều đó và tôi sẵn sàng bị đóng đinh. Season 2 có vẻ rất hứa hẹn. Hãy gọi tôi là kẻ ngây thơ, hãy gọi tôi là kẻ ngu ngốc, hãy nói rằng tôi đối mặt với nó. Nhưng tôi thực sự rất phấn khích.” Những người khác đồng tình với quan điểm đó, nói những câu như, “Tôi thực sự đến đây để nói điều tương tự, sự tự tin đã tăng lên.”

Những người khác cũng tham gia, tán thành nhận xét tích cực, nhưng nhiều người cảm thấy rằng các vấn đề cốt lõi của trò chơi vẫn cần được giải quyết, nói rằng: “Nó có vẻ ổn. Họ làm tốt. Tôi ước gì có nhiều tính năng xã hội hơn hoặc cập nhật phe phái hơn”, và “Mọi thứ họ nói đều hay nhưng vấn đề là loot trong game chán quá”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 Season of Blood (Season 2) Battle Pass bắt đầu vào ngày 17 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *